Bi kịch Skinamarink; Người chiến thắng Slamdance; thì thầm NC-17

Rate this post

Câu chuyện có thật buồn đằng sau cảm giác kinh dị dấu da; gặp người thì thầm NC-17 đã cứu bể bơi vô cực từ xếp hạng R; chúc mừng những người chiến thắng Slamdance. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

dấu da: Bạn có thể đã nghe về sự thành công của bộ phim kinh dị lo-fi, được kể từ góc nhìn của một đứa trẻ 4 tuổi có cha biến mất, để lại cậu và em gái một mình trong ngôi nhà địa ngục. Nhưng thật bất ngờ khi biết câu chuyện mất mát bi thảm trong quá trình làm phim: Trợ lý đạo diễn Josh Bookhalter đột ngột qua đời sau khi bấm máy, ra đi dấu da đạo diễn Kyle Edward Ball đau buồn — và không có những phần quan trọng của bộ phim. Anh ấy kể câu chuyện của mình cho Joshua Encinias tại đây.

Người chiến thắng Slamdance: Xin chúc mừng Linh Trần, người có bộ phim Chờ ánh sáng thay đổi đã giành được Giải thưởng lớn của Ban giám khảo cho Phim kể chuyện tại Slamdance. Giải thưởng của Ban giám khảo cho Phim tài liệu đã thuộc về Diễn viên chính Jerry là chính mình, đạo diễn Law Chen. Giải thưởng lớn của Ban giám khảo dành cho Phim truyện đột phá đã thuộc về con sâu bọ, do Shujaat Saudagar đạo diễn và Giải thưởng lớn của Ban giám khảo dành cho Episodes thuộc về Palookaville, do Theodore Collatos đạo diễn. Giải thưởng lớn của Ban giám khảo dành cho Unstoppable đã thuộc về cối xay, đạo diễn Peter Hoffman Kimball. Học bổng AGBO, bao gồm 25.000 đô la và sự hướng dẫn từ các cựu chiến binh Slamdance Joe và Anthony Russo, đã được trao cho Tij D’Oyen, đạo diễn của bộ phim ngắn “Lollygag”. Ethan Eng, người đã nhận được giải thưởng năm ngoái cho bộ phim của mình chó trị liệu và là ban giám khảo năm nay, đã có mặt để trao giải. Các danh sách đầy đủ những người chiến thắng ở đây.

Người cuối cùng của chúng ta: Mọi người đã xem tập phim phi thường tối qua của chương trình ngày tận thế zombie chưa? Nó kể một câu chuyện độc lập ngoạn mục về tình yêu khó có thể xảy ra giữa một người sống sót và người sống sót. (Họ được đóng bởi Nick Offerman và Murray Bartlett luôn tốt bụng, nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên yêu thích của tôi giữa Hoa sen trắngChào mừng đến với Chippendales và cái này.) Tập phim có tựa đề “Long Long Time,” tự nó rất đẹp ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem một tập khác của bộ phim. Nhưng tôi nghĩ sẽ rất khó để xem bộ phim này và không được đầu tư.

Ngoài ra vào cuối tuần này: Có ai bắt gặp Michael B. Jordan, ngôi sao của câu chuyện trang bìa mới nhất của chúng tôi, dẫn chương trình không Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy? Anh ấy rất hài hước. Ở đây chúng tôi đi:

Michael B. Jordan dẫn chương trình Trực tiếp đêm thứ bảy.

“Không, Đó Là Đêm Gì Thế?” Đó là điều mà một đứa trẻ trong lớp Đại số II của tôi đã nói nhiều năm trước khi ai đó hỏi nó rằng nó đã nhìn thấy Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ anh ấy rất ngu ngốc nhưng bây giờ tôi nghĩ anh ấy đã thực hiện được một pha bế tắc khá điêu luyện đối với một đứa trẻ 15 tuổi, và hãy hoan nghênh anh ấy. Ngoài ra, anh ấy đạt điểm A môn Đại số II và tôi phải học lại nên tôi nghĩ rất có thể anh ấy thông minh hơn tôi.

Người thì thầm NC-17: Lần tới khi ai đó nói “Hollywood không lạ lùng đến thế,” hãy hướng họ đến điều này Thời báo New York câu chuyện về cách bộ phim Brandon Cronenberg mới bể bơi vô cực cuối cùng đã cắt khoảng năm giây so với phiên bản NC-17 được chiếu tại Sundance để đạt được xếp hạng hợp lý hơn. Nhà phân phối của bộ phim, Neon, đã thuê một nhà tư vấn, Ethan Noble, “người chuyên giúp các bộ phim thoát khỏi những xếp hạng không mong muốn và hướng dẫn họ thực hiện quy trình kháng nghị chính thức,” lần giải thích. Trong số những cảnh xúc phạm có cảnh quay cận cảnh một người đàn ông đang làm khá nhiều việc chính mà bạn không thể chiếu một người đàn ông đang làm.

Skinamarinkydinkydoo-: Thật không hay khi bộ phim đã phá hỏng bài hát dễ thương này đối với mọi người.

Hình ảnh chính: Mia Goth trong Bể Bơi Vô Cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *