ADTIMIN – tạo email công ty trên Microsoft 365 Business

Rate this post

Tại sao bạn nên tạo email tên miền của riêng mình trên Microsoft 365 cho công ty của bạn?

Giấy phép cơ bản của Microsoft 365 Business cung cấp rằng cho dù bạn đang ở văn phòng, đang di chuyển hay ở bất kỳ đâu, bạn luôn có một bộ công cụ cơ bản nhưng thân thiện và hiện đại. Các ứng dụng Microsoft với phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết bị cá nhân với bất kỳ ai hoặc làm việc theo nhóm. Lưu trữ trực tuyến với 1 TB không gian đám mây mang đến cho bạn sự an tâm với tất cả tài liệu của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.

ADTIMIN - tạo email công ty trên Microsoft 365 Business - Ảnh 1.

Với Microsoft 365, năng suất công việc được nâng cao tối đa với tất cả các công cụ văn phòng hỗ trợ. Không chỉ nâng cao khả năng xử lý công việc cá nhân mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, Microsoft 365 còn truyền cảm hứng làm việc nhóm khi phân chia công việc, cập nhật tiến độ nhóm, trao đổi ý kiến. hay đơn giản như việc chỉnh sửa tài liệu đồng thời giữa các thành viên trở nên dễ dàng và thông minh đến bất ngờ.

Microsoft 365 cung cấp bộ Office toàn diện với sự hiện diện chuyên nghiệp, tập trung vào hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện đại, tối ưu hóa chi phí CNTT, giảm thiểu phiền nhiễu. Từ việc lưu trữ tất cả các tài liệu trên đám mây, việc chia sẻ và lưu trữ để quản lý hệ thống thông tin của bạn thật dễ dàng và an toàn.

Giấy phép Microsoft 365 Business do ADTIMIN cung cấp là gì?

Microsoft office 365 là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây tập hợp các công cụ tốt nhất cho cách mọi người làm việc hiện nay. Bằng cách kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Microsoft 365 giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

ADTIMIN - tạo email công ty trên Microsoft 365 Business - Ảnh 2.

Microsoft 365 Business Basic là phiên bản được khách hàng doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể tạo email triển vọng trong miền công ty của mình bằng cách sử dụng dịch vụ Outlook của Microsoft. Và các tính năng trong gói Cơ bản như sau:

Giá Microsoft 365 Business Basic: 3 $ / người dùng / tháng ~ 70.500đ / người dùng / tháng. Giá chưa bao gồm thuế nhà thầu và thuế thu nhập doanh nghiệp. Quý khách khi mua qua đại lý ADTIMIN sẽ được xuất hóa đơn đỏ và giá đã bao gồm các loại thuế như bảng giá bên dưới.

Gói bao gồm: Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh; Tạo trung tâm làm việc nhóm để kết nối với những người sử dụng Microsoft Teams; Sử dụng các ứng dụng Office cho web, bao gồm Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote; Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng; Tạo điều kiện cho các cuộc họp và hội nghị truyền hình trực tuyến cho tối đa 300 người dùng; Nhận trợ giúp bất cứ lúc nào với hỗ trợ liên tục trên web và điện thoại của Microsoft.

So sánh chi tiết Microsoft 365 và Google Workspace do ADTIMIN phân phối

ADTIMIN hiện cung cấp bản quyền phần mềm của Google workspace Business và Microsoft 365 Business, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Về cơ bản, cả hai phần mềm này đều cho phép tạo email theo tên miền công ty và các dịch vụ Cloud tương đương, tuy nhiên vẫn có một số điểm khác biệt như sau:

Giá dịch vụ: Mỗi gói dịch vụ của Microsoft 365 và Google Workspace sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá thực tế áp dụng tại Việt Nam cho thuê bao doanh nghiệp:

Tính khả dụng của Microsoft 365 và Google Workspace được hiểu đơn giản như sau:

Microsoft 365: Giao diện bắt mắt quen thuộc với hầu hết dân văn phòng, luôn cập nhật và tung ra các phiên bản cao cấp hơn để người dùng trải nghiệm, trình duyệt đa dạng trên nhiều thiết bị.

ADTIMIN - tạo email công ty trên Microsoft 365 Business - Ảnh 3.

Google Workspace: Tập trung nhiều hơn vào chức năng để nó hoạt động liền mạch với giao diện gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng.

Mua Microsoft 365 Business Basic ở đâu?

Khách hàng hiện có thể mua trực tiếp từ Microsoft, nhưng sẽ không được hỗ trợ cũng như không được cung cấp hóa đơn đầu vào cho dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể đăng ký bản quyền ngay với ADTIMIN để được hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt cấu hình miễn phí và làm hợp đồng, xuất hóa đơn đầy đủ cho bạn.

ADTIMIN - tạo email công ty trên Microsoft 365 Business - Ảnh 4.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH truyền thông ADTIMIN

Địa chỉ: 25/12 Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0918.437.227 0917.757.227 | 0917.457.337

Điện thoại: (028) 66.830.474

Email: [email protected]

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *