Alicia Silverstone cho biết mẹ của cô ấy và Brittany Murphy đã đi chơi trên phim trường Cluless

Rate this post

Alicia Silverstone đang hồi tưởng về việc làm rom-com năm 1995 không biết gì — và xem mẹ cô đi chơi với mẹ của bạn diễn Brittany Murphy trên phim trường.

“Tôi thích làm việc với cô ấy,” Silverstone nói về Murphy trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí hàng tuần. “Mẹ của chúng tôi đã ở cùng nhau rất nhiều trên phim trường. Thật tuyệt khi mẹ tôi đến, mẹ cô ấy cũng ở đó. Chỉ có một cái gì đó ngọt ngào về điều đó.

không biết gì có sự tham gia của Silverstone trong vai Cher, cô gái nổi tiếng nhất tại trường trung học Beverly Hills, và Murphy trong vai Tai, một học sinh chuyển trường vụng về mà Cher quyết định trang điểm – chỉ để nhận ra rằng Tai đang trở nên nổi tiếng hơn cô. Do Amy Heckerling đạo diễn, không biết gì cũng có sự tham gia của Paul Rudd và Stacey Dash.

Alicia Silverstone tưởng nhớ Brittany Murphy

Cô ấy cũng trìu mến nhớ đến Murphy, người đã qua đời vào năm 2009, mang đến một trong những câu thoại mang tính biểu tượng nhất của cô ấy.

“Tôi sẽ không bao giờ quên khi cô ấy nói với tôi, ‘Bạn là một trinh nữ không thể lái xe’ với đôi môi nhỏ bĩu ra của cô ấy. Đó là điều dễ thương nhất trên thế giới,” Silverstone nói thêm.

Cũng đọc: 10 điều chúng tôi vừa học được về không biết gì cho Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Trên thực tế, buổi thử vai của Murphy cho vai học sinh chuyển trường Tai mạnh mẽ đến mức Silverstone còn nhớ nó cho đến ngày nay.

“Tôi luôn nhớ khi cô ấy thử vai,” Silverstone nói. “Đó là lần đầu tiên tôi ở trong một phòng casting mà tôi không thử vai. Tôi chỉ ở đó để giúp họ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc hóa học. Tôi chỉ nhớ khi cô ấy bước vào và làm việc của cô ấy, bởi vì khi cô ấy bước ra khỏi phòng, tôi đã nói, ‘Các bạn! Bạn có thấy điều đó không? Như thể họ sẽ không biết. Họ giống như, ‘Vâng, chúng tôi đã thấy điều đó!’ Họ cũng rất phấn khích, nhưng đó là lần đầu tiên của tôi. Cô ấy thật tốt.”

Hình ảnh chính: Brittany Murphy và Alicia Silverstone trong không biết gì. Nguồn ảnh: Paramount Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *