Constantine 2 bị hủy bỏ sau DCU

Rate this post

Keanu Reeves Constantine

Constantine 2 đã được xác nhận sẽ ra rạp với sự trở lại của Keanu Reeves. tôi nói bởi vì đó là tin đồn không còn là trường hợp nữa. Keanu Reeves lần đầu tiên đóng vai phù thủy và chiến binh quỷ trong bộ phim Constantine năm 2005. Phim còn có sự tham gia của Peter Stormare, Tilda Swinton và Shia LeBouf, tạo nên một dàn diễn viên toàn sao. Tin tức về phần tiếp theo xuất hiện sau nhiều năm tin đồn và là một bất ngờ vào năm ngoái, đặc biệt là với sự kỳ vọng về một dàn phim mới của DC. Bộ phim đã được xác nhận nhưng những tin đồn ngày nay có thể là dấu hiệu của một dự án khác bị hủy bỏ dưới chế độ mới.

CBM Báo cáo:

Scooper KC Walsh tuyên bố rằng Constantine 2 hiện đã bị hủy bỏ, thẳng thừng nói với một trong những người theo dõi anh ta, “Constantine 2 sẽ không xảy ra.”

“Đó là một bộ phim mà họ bật đèn xanh trong tuyệt vọng vì họ không chắc hướng đi của DC và cần phải có gì đó sau năm 2023.”

Điều đáng chú ý là, như Walsh đã chỉ ra, Constantine 2 đã được công bố trước khi thành lập DC Studios.

Đây là một dự án khác trong danh sách dài các dự án bị hủy bỏ. Mặc dù tôi nghĩ rằng phương tiện mới của DC thực sự thú vị nhưng tôi nghĩ rằng việc mất một số dự án khác này là điều khó khăn. Constantine 2 sẽ là một cách tuyệt vời để đưa Keanu Reeves vào DCU và vượt lên trên Marvel với mong muốn tuyển diễn viên. Ngoài ra, DC Studios có nhãn hiệu Elseworlds sẽ là quê hương của Joker của Todd Phillip và Batman của Matt Reeves. Nhãn có vẻ là một nơi tự nhiên cho phần tiếp theo của Constantine mà không trùng lặp với các kế hoạch DCU mới.

Mặc dù điều này không được thực hiện bởi THR hoặc Hạn chót nhưng tôi nghĩ điều này có vẻ hợp lý.

Bạn nghĩ gì về tin tức hủy bỏ Constantine 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *