ALIEN STORM (2023) Sinh vật viễn tưởng – trailer

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Alien-Storm-phim-phim-khoa-khoa-hoang-kinh-hoi-2023-Mahal-Empire-poster.jpg

‘Bạn không thể chạy nhưng bạn có thể trốn’
cơn bão ngoài hành tinh là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2023 kể về những người dự tiệc bị một sinh vật ngoài trái đất nhốt trong boongke.

Được viết và đạo diễn bởi Adam Werth (hiệp sĩ ác quỷ; Đảo Bermuda; nông dân của Kin). Được sản xuất bởi Michael Mahal, Sonny Mahal và Greg Tally.

Phim có sự tham gia của Tom Arnold, Kevin Sorbo, Dawna Lee Heising, Devanny Pinn, Mike Ferguson, Saint Heart, Niko El Santo Zavero, Elizabeth Noelle Japhet, BJ Mezek, Frederick George Stuhrberg, Elley Ringo, Elizabeth Chamberlain, Lisa Hinds, Johnny Huang, Warren Dean Fulton và Greg Tally.

Sản xuất:
Sản xuất chính trên cơn bão ngoài hành tinh được hoàn thành vào tháng 2 năm 2023. Tại thời điểm viết bài, hiện có một Chiến dịch IndieGoGo online để gây quỹ hoàn thiện hậu kỳ.

Tóm tắt cốt truyện:
Frank McConnelly (Tom Arnold) là một người cha và người chồng yêu thương, một doanh nhân tài giỏi và là người chuẩn bị bí mật cho ngày tận thế. Để chào mừng việc đưa công ty của mình ra công chúng, Frank sẽ tổ chức bữa tiệc của năm tại Dinh thự ở Las Vegas của mình.

Alien-Storm-phim-phim-khoa-hoa-tien-kinh-duong-2023-Mahal-Empire-Kevin-Sorbo-President-of-the-United-States.jpg

Trong bữa tiệc, Tổng thống Hoa Kỳ (Kevin Sorbo) đã có bài phát biểu cảnh báo mọi người nên ở trong nhà do hình thái thời tiết kỳ lạ đang cắt đứt liên lạc với các thành phố lớn trên toàn cầu.

Alien-Storm-phim-phim-khoa-khoa-hoang-kinh-duong-2023-Mahal-Empire-Tom-Arnold-fog.jpg

Đột nhiên mất điện khi một dải sương mù khổng lồ tràn vào. Trong sự hỗn loạn sau đó, Frank hộ tống mọi người xuống boongke an toàn của mình. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy boong-ke thực sự là một ngôi nhà dưới lòng đất hoàn chỉnh với sân và hồ bơi. Trong khi đó, trong làn sương mù dày đặc, có thứ gì đó đang cựa quậy. Một cái gì đó mà đói. Hầm trú ẩn sẽ bảo vệ họ hay họ sẽ là bữa ăn tiếp theo?

Bản xem thử:

Kết thúc video chiến dịch gây quỹ:

Diễn viên và nhân vật:
Tom Arnold… Frank McConnell
Kevin Sorbo … Tổng thống Hoa Kỳ
Dawna Lee Heising … Clair Flemmich
Devanny Pinn … Randi
Mike Ferguson … Ryan
Thánh Tâm … Annie
Niko El Santo Zavero … Justin
Elizabeth Noelle Japhet … Carter
BJ Mezek … Giám đốc An ninh Quốc gia
Frederick George Stuhrberg … Tướng Lynn
Elley Ringo … Jenna Fishel
Elizabeth Chamberlain … Billie
Lisa Hinds… Trish
Johnny Huang … DJ Beetz
Warren Dean Fulton… Williams
Greg Tally … Công lý Solomon
William Delesk … Bernie McConnelly
Wayne D Burdette Jr. … Tbd
Zera Lynd … Erin
Scott Cassin… Harold
Krystal Shay… Deanna
Laura Mason… Ophelia McConnelly
Thomas Walton … Tristan
Robert Standley… Frank McConnell
Tony DeGuide … Gary Reynolds
Marcus D. Spencer … Stanley
Shelly Cassin… Christina
Pháo Wesley… Paul
Anne-Marie Olsen … Elle
Paul Gunn … Tướng Reese
Lance Caver… Mark Flemmich

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *