Anime chuyển thể của 100 người bạn gái thực sự, thực sự yêu bạn đã được công bố

Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn manga hài lãng mạn đã được công bố với ngày phát hành và hình ảnh vào năm 2023.

Hikaru Satou (Đá xuống TRÊN Con quỷ của tôi X đồng giám đốc, Đá xuống TRÊN Con quỷ của tôi đạo diễn) chỉ đạo 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn phim hoạt hình với Takashi Ooshima (Con thú quái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Akane Yano (Công việc của Ryuo không bao giờ hoàn thành) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Xưởng phim hoạt hình Bibury với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©Rikito Nakamura, Yukiko Nozawa/Shueisha, Ủy ban sản xuất Tôi yêu bạn rất nhiều

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Wataru Katou trong vai Rentaro Aijo, Kaede Hondo trong vai Hakari Hanazono, và Miyu Tomita trong vai Karane Inda.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn chi nhánh bbắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ phát hành tập tankoubon thứ 13 vào ngày 17 tháng 3 năm nay. Tiêu đề do Shueisha xuất bản được viết qua Rikito Nakamura và được vẽ bởi Nozawa Yukiko.

Seven Seas mô tả cốt truyện như sau:

Aijo Rentaro đã rủ cả trăm cô gái đi chơi và lần nào cũng tán tỉnh. Trong tuyệt vọng, anh ta cầu nguyện để được hướng dẫn, chỉ để được một vị thần cho biết rằng sự từ chối của anh ta là do một rủi ro vũ trụ! Bây giờ vị thần này sẽ sắp đặt mọi thứ đúng đắn bằng cách đảm bảo rằng Aijo sẽ có được một trăm cuộc hẹn hò. Ngoại trừ, như mọi thứ thường đi với các vị thần, có một nhược điểm: mỗi người trong số một trăm người hẹn hò của anh ấy đều là tri kỷ định mệnh của Aijo! Tệ hơn nữa, nếu anh ấy không đáp lại tình cảm của họ, tất cả họ sẽ chết trong những tai nạn khủng khiếp—và vui nhộn—!


Nguồn: @hyakkano_anime, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *