Âm thanh và Tầm nhìn: James Cameron

Rate this post

Âm thanh và Tầm nhìn: James Cameron

Trong loạt bài viết Âm thanh và Tầm nhìn, chúng ta sẽ xem xét các video âm nhạc của các đạo diễn nổi tiếng. Tuần này chúng ta thảo luận về Martini Ranch’ Với tớiđạo diễn James Cameron.

Đừng bao giờ nghi ngờ James Cameron. Đó là một quy tắc ở Hollywood. Vào thời điểm đó mọi người đều nghi ngờ liệu Titanic có thể lấy lại ngân sách phình to của nó, giữa những tin đồn rằng quá trình làm phim rất bận rộn và vượt quá ngân sách. Điều tương tự đã xảy ra với hình đại diện: không ai thực sự quan tâm đến một lễ hội cgi cực kỳ tốn kém, phải không? James Cameron rất giỏi trong việc chứng minh những người phản đối đã sai. Có tin đồn rằng anh ấy đã ném bóng người ngoài hành tinh chỉ bằng cách viết “Người ngoài hành tinh” trên một tờ giấy, sau đó thêm chữ S và hỏi người điều hành hãng phim đánh vần chữ đó là gì, sau đó anh ấy biến chữ S thành ký hiệu đô la bằng cách thêm hai dòng. Tóm lại, James Cameron là một tay kiếm tiền và là một tay bán hàng cừ khôi. Nhưng vấn đề là: James Cameron cũng chi rất nhiều tiền, với tư cách là một nhà làm phim.

hình đại diện 2 là bộ phim thứ sáu đạt mốc 2 tỷ đô la tại phòng vé, và gần đây đã được đề cử giải Oscar cho phim hay nhất, trong số những bộ phim khác. Đừng quên rằng bộ phim PHẢI thành công như vậy mới hòa vốn. Và quy tắc để không bao giờ nghi ngờ James Cameron? Chà, chúng ta hãy du hành ngược thời gian ngay sau đây người ngoài hành tinhkhi anh ấy làm Vực thẳm. Vực thẳm trên thực tế, là một thất bại. Có một lý do anh ấy trở lại kẻ hủy diệt nhượng quyền thương mại ngay sau đó. Và giữa sự thất bại nhẹ về tài chính của bộ phim đó cũng là những câu chuyện ngoài phim trường, nơi có rất nhiều bất hòa giữa đoàn làm phim và dàn diễn viên, vì sự lựa chọn an toàn kém cẩn thận của Cameron. Tuy nhiên, đó không hoàn toàn là điều tôi muốn tập trung vào: ví dụ rõ ràng nhất mà James Cameron có thể làm sai là video âm nhạc của anh ấy cho Martini Ranch’ Với tớiđược thực hiện cùng thời điểm.

Ban nhạc được đề cập có thể không rung chuông, nhưng là ban nhạc của nam diễn viên yêu thích của Cameron, Bill Paxton. Paxton đã viết một kịch bản, cùng với Tom Huckabee, được gọi là Lonesome Cowgirls: Phụ nữ Amazon của phương Tây. Bộ phim đó chưa bao giờ được thực hiện, nhưng kịch bản là cơ sở cho video âm nhạc, một tác phẩm miền Tây buồn cười kể về một người đi xe đạp bị săn đuổi bởi một nhóm nữ thợ săn tiền thưởng. Video âm nhạc sặc sỡ và quá đỉnh, nhưng cũng rất điển hình của Cameron. Ví dụ, Lance Henriksen cũng như Kathryn Bigelow, đối tác lúc bấy giờ của Cameron, xuất hiện với tư cách là thủ lĩnh của đội. Và phần chèn cảnh quay video của tiền thưởng được yêu cầu có cảm giác như chúng thuộc về kẻ hủy diệt. Video âm nhạc trông không hề rẻ tiền, nhưng sự hồi hộp trong đó thì có. Đây là James Cameron ở thời kỳ tồi tệ nhất và đỉnh cao nhất của anh ấy. Có những thứ ở đây để đánh giá cao, nhưng đây không phải là giờ tốt nhất của James Cameron. Lấy điều này làm lý do để nghi ngờ James Cameron.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *