Đoạn giới thiệu Ông kẹ | Đừng Ngủ Trong Bóng Tối

Rate this post

Có lẽ điều thú vị nhất đến từ trò chơi vô địch NFC ngày hôm qua là sự ra mắt của ông kẹ đoạn phim giới thiệu. Mặc dù chỉ có một đoạn phim ngắn về đoạn giới thiệu, bộ phim kinh dị-ly kỳ của 20th Century Studios và 21 Laps đã rất vui khi chia sẻ đoạn giới thiệu và áp phích. Bạn có thể kiểm tra đoạn giới thiệu đầy đủ phía dưới.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của San Francisco 49ers thì có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng ông kẹ đã xuất hiện vào ngày hôm qua trong trận đấu để hạ gục cả hai tiền vệ trong nửa đầu của trận đấu. Trailer này chắc chắn không dành cho những người yếu tim không ngủ được trong bóng tối. Sau khi xem đoạn giới thiệu này, tôi có thể phải bật đèn ngủ trong vài đêm.

Lớn lên tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Stephen King nhưng những bộ phim chuyển thể gần đây nhất, bao gồm NÓ, đã được tuyệt vời.

Đây là bản tóm tắt cho ông kẹ

Học sinh trung học Sadie Harper và em gái Sawyer của cô ấy đang quay cuồng với cái chết gần đây của mẹ và không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cha của họ, Will, một nhà trị liệu đang phải đối mặt với nỗi đau của chính mình. Khi một bệnh nhân tuyệt vọng bất ngờ xuất hiện tại nhà của họ để tìm kiếm sự giúp đỡ, anh ta bỏ lại đằng sau một thực thể siêu nhiên đáng sợ săn lùng các gia đình và nuôi dưỡng sự đau khổ của các nạn nhân.

ông kẹ các ngôi sao Sophie Thatcher (“Yellowjackets”), Chris Messina (“Birds of Prey”), Vivien Lyra Blair (“Obi-Wan Kenobi”), Marin Ireland (“The Umbrella Academy”), Madison Hu (“Bizaardvark”), LisaGay Hamilton (“Vice”) và David Dastmalchian (“Dune”). Các nhà sản xuất là Shawn Levy (“Stranger Things”), Dan Levine (“Arrival”), và Dan Cohen (“The Adam Project”), cùng với John H. Starke (“Sicario”), Emily Morris (“Rosaline”), Scott Beck, Bryan Woods, Ryan Cunningham, Adam Kolbrenner (“Cuộc chiến ngày mai”) và Robin Meisinger đóng vai trò điều hành sản xuất.

ông kẹ

ông kẹ được đạo diễn bởi Rob Savage (“Host”) với kịch bản của Scott Beck & Bryan Woods (“A Quiet Place”) và Mark Heyman (“Black Swan”) và một câu chuyện trên màn ảnh của Scott Beck & Bryan Woods và dựa trên Truyện ngắn Stephen King.

Bộ phim kinh dị-ly kỳ của 20th Century Studios và 21 Laps ông kẹ khởi chiếu từ ngày 02.06.2023, độc quyền tại các rạp trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *