American Pot Story: Oaksterdam | mối đe dọa phim

Rate this post

Cần sa là một loại thảo mộc kỳ diệu. Đó là một loại thuốc giảm đau và cải thiện tâm trạng, giúp những người bị các chấn thương khác nhau có thể tiếp tục sống. Tất nhiên, một khi lệnh cấm rượu được dỡ bỏ, Harry Anslinger và Cục Ma túy Liên bang cần một loại thuốc mới để phỉ báng và cấm. Họ giải quyết bằng cần sa và bắt đầu kỷ nguyên khủng bố kéo dài 90 năm đối với công dân Hoa Kỳ.

Khi đó, trong bóng tối của việc thực thi DEA, điều đáng chú ý là Richard Lee đã tìm cách thành lập một trường đại học để đào tạo mọi người cách điều hành các doanh nghiệp cần sa y tế nhỏ. Oaksterdam là một tổ chức có một không hai, và tôi rất biết ơn khi được xem lại quá trình hồi tưởng lịch sử kỳ diệu của Oaksterdam và chiến dịch chính trị của nó nhằm hợp pháp hóa cần sa giải trí American Pot Story: Oaksterdam. Tác phẩm dũng cảm này, được viết bởi Dan Katzir và được đạo diễn bởi Katzir và Ravit Markus, là minh chứng cho tinh thần Tự do bền bỉ sẽ đẩy lùi những âm mưu xấu xa của Chính phủ Liên bang mọi lúc.

Khi chúng tôi tìm hiểu, vào năm 2007, Richard Lee đã chuyển từ Texas đến Oakland, CA và quyết định giúp đỡ các nhà phân phối cần sa kinh doanh nhỏ. Được thành lập ở góc Amsterdam và Oakland ở Oakland, CA, Đại học Oaksterdam là một trường đại học kinh doanh nhỏ nhằm đào tạo các doanh nhân về cần sa cách phát triển các quầy pha chế và trồng cần sa y tế để kiếm lợi nhuận. Đến năm 2008, Dale Sky Jones chuyển đến Oakland và cần một việc gì đó để làm. Vì vậy, cô ấy đã đăng ký vào Oaksterdam và hiện là hiệu trưởng của nó nhiều năm sau đó. Trước đó, cô đã hoàn thành khóa đào tạo và trở thành người điều hành phụ trách điều hành chương trình giáo dục hàng ngày.

“…một trường cao đẳng kinh doanh nhỏ nhằm đào tạo các doanh nhân về cần sa cách phát triển các quầy pha chế và trồng cần sa y tế để kiếm lời.”

Như chúng ta sẽ thấy, Lee và Jones là những nhân vật trung tâm trong nỗ lực đầu tiên nhằm hợp pháp hóa cần sa giải trí, Dự luật 19 thất bại năm 2010. Mặc dù luật thất bại, nhưng đó là một bước ngoặt. Nó đã dẫn đến cuộc đột kích Oaksterdam do DEA hỗ trợ năm 2012 và cuối cùng là việc Richard Lee nghỉ hưu. Baton, đã được chuyển cho Dale Sky Jones, cô ấy phải tìm ra một con đường phía trước cho Oaksterdam.

Bà Jones là một phụ nữ thực sự xuất sắc. Cô ấy là một người được phỏng vấn thông minh, hoạt bát và việc theo dõi cô ấy trên đoạn phim khi cô ấy đi khắp bang California để ủng hộ Dự luật 64 chiến thắng cuối cùng thật hấp dẫn. Richard Lee là một người trầm tính, ít nói hơn Dale Sky Jones. Anh ấy phải ngồi xe lăn, nhờ một tai nạn xảy ra khi còn trẻ. Nụ cười nửa miệng của anh ấy là nét quyến rũ của anh ấy. Anh ấy hướng dẫn chúng tôi về tâm lý điều hành một trường học mà bạn biết rằng chính phủ Liên bang có thể đóng cửa bất cứ lúc nào. Bức tranh tường năm 2010 thúc đẩy hợp pháp hóa cần sa từng nằm trên bức tường bên ngoài của Oaksterdam là đứa con tinh thần của ông và là một tượng đài kỳ diệu. Cuối cùng khi nó được sơn lại, điều này đã thúc đẩy cuộc chiến hợp pháp hóa cỏ dại và buộc chính phủ Liên bang phải tôn trọng Quyền của các Bang.

Một bộ phim được quay rõ ràng, được chỉnh sửa đẹp mắt, American Pot Story: Oaksterdam liên quan đến câu chuyện dứt khoát về hợp pháp hóa cần sa ở cấp tiểu bang. Chính phủ Liên bang sẽ bao giờ thoát khỏi con đường? Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Hiện tại, thật tốt khi những người như Richard Lee và Dale Sky Jones đang lang thang trên Trái đất này, quyết tâm rời bỏ nó tốt hơn một chút so với khi họ tìm thấy nó. Katzir và Markus xứng đáng nhận được giải thưởng cho tác phẩm tuyệt vời này.

Bộ phim tài liệu này đơn giản là một bộ phim phải xem đối với mọi người Mỹ. Chắc chắn, Đế chế của chúng ta hùng mạnh và đáng sợ, nhưng nó có thể bị phản đối một cách bất bạo động và buộc phải làm điều đúng đắn. American Pot Story: Oaksterdam đã ghi lại một cách xuất sắc khoảnh khắc mà hai người, cùng với hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn người, được truyền cảm hứng và giáo dục đã dẫn đường để giành lại một số tự do ở Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *