Anime My Cluless First Friend bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, hình ảnh mới được phát hành

Rate this post

Các Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi anime chuyển thể đã nhận được ngày ra mắt vào ngày 9 tháng 4 và một hình ảnh chính mới, với phần sau mô tả các nhân vật chính Akane Nishimura và Taiyo Takada cũng như các bạn cùng lớp của họ.

Wakana Maruoka Kouhei Amasaki đã được công bố là diễn viên lồng tiếng cho hai trong số những người bạn học đó, Kotaro Kitagawa và Sumire Kakihara, tương ứng. Ngoài ra, Jun Fukuyama đã được công bố là giọng nói của cha Akane.

©Taku Kawamura/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất, những người không biết tình hình, vội vã.

Chi tiết cho bài hát chủ đề kết thúc của Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi cũng đã được phát hành. Kitri đang biểu diễn bài hát có tựa đề “Kokorone.”

Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi dựa trên manga do Square Enix xuất bản bởi Taku Kawamura. Cốt truyện được mô tả như sau:

Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!

Shigenori Kageyama (hợp âm động) đang chỉ đạo chương trình với Takafumi Hoshikawa (Gekijouban Hakuouki Chương 1 và 2 trợ lý giám đốc) Và Shougo Yasukawa (đao phủ và cách sống của cô ấy nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Chikashi Kadekaru (Mieruko-chan) là nhà thiết kế nhân vật, và Toshio Masuda (nụ hôn Kamisama) với tư cách là nhà soạn nhạc. Biển chỉ dẫn St. là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Kohara Konomi trong vai Akane Nishimura, Ishigami Shizuka trong vai Taiyo Takada, Kengo Kawanishi vai Daichi Hino, Reina Kondo trong vai Umi Adachi, và Tanezaki Atsumi trong vai Yukiko Takada.

Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trong Gangan Joker của Square Enix vào tháng 5 năm 2018 và phát hành tập tankoubon thứ 13 vào tháng 11 năm 2022. Bộ truyện tranh ban đầu là một truyện tranh Twitter.


Nguồn: @guiguikuru_pr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *