Ana de Armas-Led John Wick Spin-Off Ballerina bắt đầu sản xuất

Rate this post

Người hâm mộ của John Wick nhượng quyền thương mại có lý do chính đáng để vui mừng. Các Ana de Armas-led spin-off Diễn viên múa ba lê sẽ bắt đầu sản xuất trong tuần tới, Đường truyền hình đã báo cáo. Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành Lionsgate Jon Feltheimer trong lần kêu gọi nhà đầu tư gần nhất. Triển vọng tương lai cho nhượng quyền thương mại có vẻ tốt vì trong số các tin tức khác liên quan đến nhượng quyền thương mại, người ta đã thông báo rằng Colin Woodellsê-ri tiền truyện ba phần -led Lục địa sẽ phát trực tuyến quốc tế trên Amazon Prime bên ngoài Hoa Kỳ và studio cũng đang “đưa ra các đề xuất” cho một trò chơi điện tử lớn dựa trên Keanu Reeves phim.


Tin tức được đưa ra vào năm ngoái rằng Không có thời gian để chết ngôi sao đã được khai thác cho vai chính trong Diễn viên múa ba lê phim theo chân một sát thủ trẻ được đào tạo tại trường múa ba lê được xem trong John Wick: Chương 3 – Parabellum. Câu chuyện kể về hành trình trả thù của cô đối với những kẻ đã giết gia đình cô. Tính năng này sẽ do Thế giới ngầm giám đốc Len Wiseman người chỉ đạo từ một kịch bản bởi Shay Hattenngười được biết đến với các tính năng như Zack Snyder‘S Army Of The DeadJohn Wick: Chương 3 – Parabellum. De Armas đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay rằng Emerald Fennellnhà biên kịch kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar sau những năm 2020 Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng đã cung cấp những nét cuối cùng cho kịch bản từ quan điểm của một người phụ nữ. Đây là tất cả những gì thực sự được biết về bộ phim mang đậm chất trả thù, không có dàn diễn viên bổ sung nào được công bố.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

De Armas đã chứng minh khả năng hành động của cô ấy trong Không có thời gian để chết cũng như bộ phim Netflix của Russo Brother mới phát hành gần đây Người đàn ông xám nơi cô ấy đóng vai chính cùng Ryan GoslingChris Evans. The Knives Out ngôi sao được nhìn thấy lần cuối trong Vàngđạo diễn bởi Andrew Dominikdựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2000 của Joyce Carol Oates. Bộ phim giới thiệu một câu chuyện hư cấu về cuộc đời và sự nghiệp của Marilyn Monroe, trong khi bộ phim không được lòng khán giả, De Armas đã được nhiều người đánh giá cao khi hoàn toàn đi vào làn da của biểu tượng Hollywood. Với sự nghiệp của cô ấy đầy những đặc điểm đáng chú ý được người hâm mộ yêu thích như Blade Runner 2049Nước sâu trong số những người khác, không nghi ngờ gì về việc nam diễn viên có thể thực hiện loạt phim hành động. Cùng với những tài năng như Wiseman, Hatten và Fennell, Diễn viên múa ba lê sẽ thú vị như nhượng quyền thương mại gốc.

blade-runner-2049-ana-de-armas
Hình ảnh qua Warner Bros.

CÓ LIÊN QUAN: Loạt tiền truyện của ‘John Wick’ ‘The Continental’ sẽ phát trực tuyến quốc tế trên Prime Video

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, thành công của Reeves do John Wick được phóng thành hai phần tiếp theo, John Wick: Chương 2John Wick: Chương 3 – Parabellum. Sau Parabellum trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của loạt phim chỉ trong 10 ngày, thu về 326 triệu đô la trên toàn thế giới, phần thứ tư và thứ năm đã được công bố. Cho tài năng đằng sau Diễn viên múa ba lêcả trong và ngoài màn ảnh, bộ phim có thể nhằm mục đích lặp lại thành công của loạt phim gốc.

Chưa có ngày phát hành nào được tiết lộ cho Diễn viên múa ba lê. Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Chương 4 giám đốc Chad Stahelski phía dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *