‘Andor’ Creator tiết lộ cuộc đại tu lớn về đạo diễn cho phần 2

Rate this post

Diego Luna và dàn diễn viên của 'Andor'

Hình ảnh qua Lucasfilm / Disney Plus

Andor người dẫn chương trình Tony Gilroy đang chia sẻ một số chi tiết sâu sắc về đội ngũ sản xuất mùa thứ hai của loạt phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao.

Nói chuyện với Máy va chạm, Gilroy tiết lộ ba giám đốc mới có trong hội đồng quản trị: Ariel Kleiman, Janus Metz và Alonso Ruizpalacios. Họ sẽ cộng tác chặt chẽ với đội ngũ các nhà văn bao gồm Gilroy, anh trai Dan, Sean Schiff và Beau Willimon.

Mùa đầu tiên của Andor đạt được thành tích cao với tác phẩm tuyệt vời của các đạo diễn Benjamin Caron, Susanna White và Toby Hayne, dẫn đến việc nó được nhiều người đánh giá là live-action hay nhất Chiến tranh giữa các vì sao phim truyền hình chưa. Một trong những lý do Andor các cú đánh khác nhau là do bộ phận sản xuất được vận hành như một cỗ máy được bôi dầu tốt. Các tập phim được chia thành các nhóm phụ và mỗi nhóm được chỉ định đội biên kịch và đạo diễn riêng, cho phép các đạo diễn tập trung vào việc thực hiện các vòng cung ba tập của họ.

Andor tập tám
Screengrab qua Disney Plus

Các giám đốc mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Đạo diễn người Úc Ariel Kleinman được biết đến nhiều nhất khi chỉ đạo một số tập phim của Top of the Lake (2017). Anh ấy cũng đã đạo diễn các tập phim của Áo khoác vàng (2022)Khu nghỉ dưỡng (2022). Janus Metz là đạo diễn của Dane Borg / McEnroe (2017) cũng như một tập của ĐÚNG VẬY Thám tử (2015)và loạt phim truyền hình nhỏ ZeroZeroZero (2020). Alonso Ruizpalacios đến từ Mexico và đã từng đạo diễn các tập phim Narcos: Mexico (2019)Phạm vi bên ngoài (2022).

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi vào thăm lại Andor qua con mắt mới mẻ và góc nhìn khác biệt của các thành viên mới của nhóm sáng tạo. Phần thứ hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng này và sẽ phát sóng trên Disney Plus vào năm 2024.

Andor được phát hành vào thứ Tư hàng tuần trên Disney Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *