Andor Season 2 Ngày bắt đầu quay được tiết lộ bởi Star Wars Show Creator

Rate this post

Người sáng tạo Tony Gilroy tiết lộ ngày bắt đầu quay của Andor mùa 2 là vào cuối tháng này, hướng tới sự trở lại nhanh chóng của chương trình Chiến tranh giữa các vì sao.


Tony Gilroy, người sáng tạo và người dẫn chương trình trên Andor, đã xác nhận ngày bắt đầu quay phần 2 của bộ phim ăn khách Chiến tranh giữa các vì sao loạt. Với sự tham gia của Diego Luna trong vai tên trộm nổi tiếng đã trở thành điệp viên của phiến quân Cassian Andor, dàn diễn viên tổng hợp cũng có sự trở lại của Genevieve O’Reilly trong vai Mon Mo Hen-ri, Thượng nghị sĩ Hoàng gia, người đã giúp thành lập Liên minh nổi dậy. Các diễn viên nổi tiếng khác bao gồm Stellan Skarsgård, Denise Gough và Andy Serkis. Phần 1 của Andor Hiện vẫn đang được phát sóng hàng tuần trên Disney +, với phần cuối của mùa 1 dự kiến ​​sẽ hạ chiếu vào ngày 23 tháng 11.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Đóng vai trò là phần tiền truyện của bộ phim ngoại truyện năm 2016 Rogue One: A Star Wars câu chuyện, Andor đã được ca ngợi rộng rãi vì có cơ sở và mạnh mẽ trong vũ trụ Lucasfilm. Bỏ qua những trận chiến của Jedi và lightsaber vì âm mưu chính trị, lật đổ và khám phá những nội dung phức tạp về ý nghĩa của việc chống lại chế độ Đế quốc áp bức, Gilroy đã giúp tạo ra một bộ truyện tiết lộ một khía cạnh rất khác của thiên hà rất nổi tiếng ở rất xa, rất xa đó. Mặc dù khởi đầu chậm chạp với khán giả, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nhu cầu của khán giả về Andor bây giờ gần như ngang bằng với Mandalorian.

Liên quan: Chúng tôi thực sự hy vọng những lý thuyết của Thrawn & Palpatine Andor là sai

Gần đây nhất, Gilroy xác nhận Máy va chạm sản xuất trên Andor phần 2 hiện đang được thực hiện tại London vào cuối tháng này. Các Chiến tranh giữa các vì sao Người tạo chương trình gợi ý rằng quá trình quay phim dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Hai trước Lễ Tạ ơn, đánh dấu ngày bắt đầu sản xuất là ngày 21 tháng 11. Gilroy cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ có mặt cho cảnh quay đầu tiên của Andor mùa 2, trước khi bay về nước cho kỳ nghỉ.


Những gì mong đợi từ Andor Phần 2

Trước đây nó đã được tiết lộ rằng Andor phần 2 sẽ dẫn trực tiếp vào các sự kiện của Rogue One: A Star Wars Story, thời điểm mà Liên minh nổi dậy đánh dấu chiến thắng lớn đầu tiên chống lại Đế chế và lấy lại thành công kế hoạch cho Death Star từ một cơ sở nghiên cứu của Đế quốc trên Scarif. Từ những gì khán giả đã chứng kiến Andor mùa 1, tuy nhiên, Phiến quân còn một chặng đường dài trước khi họ có thể trở thành lực lượng chiến đấu thống nhất được thấy trong Rogue One: A Star Wars Story và hơn thế nữa. Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi một cách hợp lý để thấy Mon Mo Hen và lãnh đạo phiến quân có những bước tiến lớn hơn nhiều trong việc xây dựng liên minh của họ với các tế bào Rebel khác nhau đã nằm rải rác khắp thiên hà.

Gilroy gần đây đã xác nhận rằng căn cứ của phiến quân trên Yavin 4, được nhìn thấy trong cả hai Rogue One: A Star Wars StoryTập IV: Niềm hy vọng mớisẽ giới thiệu xuyên suốt Andor mùa 2. Như vậy, phần mới cũng có khả năng sẽ có bước nhảy thời gian từ các sự kiện của phần 1, đưa khán giả đến gần hơn với các sự kiện mà họ đã quen thuộc. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi sự xuất hiện của K-2SO của Alan Tudyk trong phần 2, khi Cassian Andor xuất hiện trong chương trình thực hiện những chuyển đổi cuối cùng của anh ấy từ một tên trộm tự cho mình là trung tâm thành đặc vụ nổi loạn tận tụy lần đầu tiên được thấy trong Rogue One: A Star Wars Story.

Tiếp theo: Nơi mà mọi nhân vật khác của Rogue đều ở trong Andor Season 1

Nguồn: Máy va chạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *