Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại

Rate this post

Samsung Galaxy Fold

Hãy bắt đầu với Galaxy Fold – điện thoại thông minh được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019 với giá khởi điểm 1.980 USD. Đây là thiết bị đầu tiên có màn hình gập được tung ra thị trường tiêu dùng.

Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại - Ảnh 1

Galaxy Fold có giá 1.980 USD khi ra mắt

Công nghệ gập thường đi kèm với một mức giá đắt đỏ và Galaxy Fold cũng không phải là ngoại lệ. Bất chấp các vấn đề về ra mắt, nó là một thiết bị rất thú vị và giá cả hợp lý. Người dùng đang nhận được một thiết bị có thể hoạt động như một máy tính bảng hoặc điện thoại mà vẫn vừa vặn trong túi của họ.

Dòng Fold đã tiếp tục được cải thiện kể từ đó và Samsung hiện có nhiều tùy chọn điện thoại thông minh có thể gập lại với mức giá tốt hơn.

Sony Xperia Pro 5G

Sony ra mắt chiếc điện thoại này vào đầu năm 2021 với mức giá 2.500 USD. Điều gì làm cho chiếc điện thoại này đắt như vậy? Nhìn bề ngoài, nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh khá tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với rất nhiều phần cứng hàng đầu.

Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại - Ảnh 2

Xperia Pro 5G không được thiết kế cho tất cả mọi người

Xperia Pro 5G có thể hoạt động như một máy ảnh 4K, thiết bị truyền tệp và modem 5G. Đây là chiếc điện thoại hướng đến những người làm nhiều công việc chụp ảnh và quay phim cao cấp. Nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó đáng giá cho những ai thấy phù hợp.

Vertu Signature Cobra

Sẽ thật bất ngờ nếu không có chiếc điện thoại đắt nhất của Vertu. Thương hiệu cao cấp này đã tung ra các thiết bị đắt tiền trong một thời gian dài và Signature Cobra là một trong những điện thoại có giá cao nhất, ở mức 360.000 USD vào năm 2017.

Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại - Ảnh 3

Signature Cobra được coi là khó sử dụng

\N

Trên thực tế, Signature Cobra không phải là một chiếc smartphone khi nó chỉ là một chiếc điện thoại rất cơ bản được trang trí bằng lớp mạ vàng và “rắn hổ mang” nạm đá quý bao quanh điện thoại.

Goldvish Le Million

Goldvish Le Million là một trong những chiếc điện thoại xấu xí nhất trong danh sách những chiếc điện thoại đắt nhất mọi thời đại. Sản phẩm này ra mắt năm 2006 với mức giá 1,3 triệu USD. Thời điểm ra mắt là trước khi iPhone được công bố, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Goldvish Le Million chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản chứ không phải smartphone.

Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại - Ảnh 4

Bộ Goldvish Le Million với 120 carat kim cương

Mức giá đó đến từ phần thân bằng vàng trắng 18 carat với hình dáng của một chiếc boomerang kỳ lạ. Sản phẩm còn được đính 120 carat kim cương. Quan trọng hơn, chỉ có ba chiếc Goldvish Le Millions được thực hiện.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond

Trong suốt nhiều năm, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mắt những chiếc iPhone có thiết kế đẹp mắt, nhưng không có chiếc iPhone nào được bán với giá cao hơn chiếc iPhone 6 Pink Diamond của Falcon Supernova, có giá 48 USD. 5 triệu USD.

Những mẫu điện thoại đắt nhất mọi thời đại - Ảnh 5

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond là chiếc điện thoại có giá cao nhất từ ​​trước đến nay

So với các iPhone tùy chỉnh khác, thiết bị này khá đơn giản vì nó là iPhone 6 với vỏ ngoài bằng vàng 24 carat. Ngoài ra còn có các phiên bản Vàng hồng và Bạch kim nhưng với mức giá thấp hơn.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond Edition đi kèm với một viên kim cương lớn ở mặt sau và đó là một viên kim cương lớn màu hồng. Chiếc điện thoại này được phát hành vào năm 2004, mức giá 48,5 triệu USD thực sự cao vào thời điểm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *