‘Andor’ Tập 9: Sự cố Quả trứng Phục sinh đầy đủ

Rate this post

Trước khi anh ấy làm Chiến tranh giữa các vì saoGeorge Lucas đã đạo diễn một bộ phim khoa học viễn tưởng khó có tiêu đề THX 1138 về một tương lai loạn lạc nơi loài người dùng thuốc để kìm hãm cảm xúc của họ. (Trong khi bộ phim khá mù mờ, bạn có thể biết tiêu đề của nó vì Lucas đã đặt tên cho công ty âm thanh của mình là THX.) Tập tuần này của Andor có đầy đủ các tham chiếu đến THX 1138chủ yếu là những hình ảnh trực quan: Cách các nhân vật mặc bộ áo liền quần toàn màu trắng và sống trong những căn phòng toàn màu trắng, trong khi họ vất vả trong các cơ sở dưới lòng đất.

Đó là một trong nhiều quả trứng Phục sinh, Chiến tranh giữa các vì sao (và George Lucas) tài liệu tham khảo, và những chi tiết nhỏ mà bạn có thể đã bỏ qua trong Tập 9 của Andor. Mới nhất của chúng tôi Chiến tranh giữa các vì sao video, chúng tôi chia nhỏ tất cả chúng, bao gồm cả hình ảnh lặp lại và ý tưởng về những con cá bị mắc kẹt trong lưới, sự tương đồng giữa cốt truyện và tình huống cuộc sống của các nhân vật Rebel và Imperial, cảnh lặp lại một cảnh gần giống hệt từ Chiến tranh giữa các vì sao: Một hy vọng mớivà kết nối giữa Andor The Shawshank Redemption. Xem tất cả chúng bên dưới:

Nếu bạn thích video đó về tất cả các quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 9, hãy xem thêm các video của chúng tôi bên dưới, bao gồm tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 8, tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 7 và tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 6. (Andor, Andor, Andor!) Ngoài ra, còn rất nhiều thứ khác trên kênh YouTube của ScreenCrush. Hãy nhớ đăng ký để xem tất cả các tập trong tương lai của chúng tôi. Các tập mới của Andor khởi chiếu vào thứ Tư hàng tuần trên Disney +.

Đăng ký Disney + nơi đây.

Mọi Chiến tranh giữa các vì sao Phim, được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *