Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed

Rate this post

Bentley gần đây đã giới thiệu Flying Spur Speed, phiên bản mạnh mẽ hơn và nhanh nhất trong dòng sedan hạng sang bốn cửa của hãng.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 1.

Được trang bị động cơ W12 tăng áp kép 6.0 lít của nhà sản xuất ô tô, Flying Spur Speed ​​mới sẽ có thể đạt tốc độ tối đa 333,27 km / h.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 2.

Với sự ra đời của Flying Spur W12, Speed ​​Edition mới sẽ là một trong hai cách mà khách hàng của Flying Spur có thể sở hữu chiếc W12 mang tính biểu tượng. Chiếc còn lại là Flying Spur Mulliner.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tập trung vào hiệu suất hơn là sự thoải mái, phiên bản động cơ của Flying Spur Speed ​​có công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, cao hơn 84 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm. so với mô hình Mulliner. Điều đó cho phép nó tăng tốc lên 96 km / h trong 3,7 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với mẫu W12 tiêu chuẩn đã hết sản xuất vào tháng 5 năm ngoái.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 4.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số ly hợp kép tám cấp từ ZF. Những người hâm mộ Bentley sẽ nhớ đến bộ truyền động từ Continental GT, và nó giúp chuyển số mượt mà hơn bằng cách chọn trước các bánh răng để rút ngắn thời gian gián đoạn mô-men xoắn giữa các bánh răng.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 5.

Hệ dẫn động tất cả các bánh trong Flying Spur Speed ​​tập trung vào việc truyền lực tới bánh sau. Sự phân bố mô-men xoắn đã được cân bằng để giúp phản ứng khi bật nhanh như chớp và giảm thiểu độ trượt.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 6.

Trong khi đó, hệ thống vectơ mô-men xoắn và hệ dẫn động tất cả các bánh đảm bảo rằng chiếc sedan sẽ nhanh nhẹn trong các góc cua.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 7.

Phiên bản nhanh nhất của Flying Spur được trang bị bộ la-zăng 22 inch “Speed” độc đáo, trục phanh lớn 420 mm phía trước giúp xe giảm tốc nhanh hơn khi cần thiết.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 8.

Kẹp phanh được sơn màu đỏ nổi thương hiệu Bentley, khách hàng có thể trả thêm phí để lựa chọn kẹp phanh màu đen.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 9.

Các khe hút gió mới, ốp sườn xe, bộ khuếch tán sau và cánh gió sau đều đã được bổ sung và được làm thủ công từ sợi carbon có độ bóng cao. Gói Thông số kỹ thuật Blackline cũng có thể được lựa chọn để làm tối tất cả các chi tiết trang trí bên ngoài và mang đến cho Flying Spur Speed ​​một vẻ ngoài bí ẩn hơn nữa.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 10.

Bên trong cabin của Flying Spur Speed ​​được sử dụng nhiều Dinamica Plus, một loại vải sợi nhỏ thân thiện với môi trường được làm từ 73% polyester tái chế.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 11.

Tất nhiên, là một chiếc Bentley vẫn sẽ sử dụng rất nhiều da với 15 màu để lựa chọn và trang trí màu đen piano là tiêu chuẩn cho mẫu xe.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 12.

Ngoài ra còn có một chế độ hiệu suất mới cho hệ thống thông tin giải trí lấy cảm hứng từ đồng hồ bấm giờ được sử dụng trong đua xe thể thao.

Ảnh chi tiết Bentley Flying Spur Speed ​​- sedan 4 cửa nhanh nhất - Ảnh 13.

Bentley dự kiến ​​sẽ bán phần lớn Flying Spur Speeds ở Mỹ và châu Âu, với Trung Đông theo sau. Giá vẫn chưa được công bố.

Theo Anh Quân

VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *