Anh em nhà Lacey giải quyết các cuộc đấu tranh lãng mạn khi bị Ghosted

Rate this post

Được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sydney 2022, bóng ma là một phim kinh dị ngắn về bản chất ăn mòn của chứng nghiện mạng xã hội – và những vướng mắc lãng mạn bị lạc lối trên đường đi.

Khi Adrian (Matthew Becker) bắt đầu một kỳ nghỉ lãng mạn xa xôi với đối tác Daniel (Adum Dunn), khởi đầu là một kỳ nghỉ đơn giản nhanh chóng trở nên hỗn loạn – khi mối quan hệ và kỳ nghỉ cuối tuần của họ bị đe dọa bởi sự phổ biến của tư duy người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông đang bị tê liệt của Adam.

Anh em nhà Lacey có niềm yêu thích với thể loại kinh dị và cảm thấy rằng họ có thể đưa nó theo một hướng mới, “Bộ phim kể về sự tan vỡ của một mối quan hệ do mạng xã hội, vì vậy thật đúng đắn khi giới thiệu những sắc thái nham hiểm này khi nó tiến triển. ”

Cảm giác kinh dị này mở rộng sang phong cách bắn súng của hai anh em, với việc bộ đôi chọn sử dụng các yếu tố mãn nhãn để khiến khán giả luôn đặt câu hỏi liệu họ là người xem hay người bị theo dõi.

Matthew Backer

Với Matthew Backer hiện đang lưu diễn với tư cách là một phần trong quá trình sản xuất vở kịch của Công ty Nhà hát Sydney. Trường hợp kỳ lạ của Tiến sĩ Jekyll và Mr Hydeđóng vai Mr Utterson, và Dunn gần đây đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử về chủ nghĩa tối đa của Baz Luhrmann Elvis – với tư cách là tay bass thẳng đứng táo bạo của Elvis Bill Black, Anh em nhà Lacey đã nhanh chóng phát huy tài năng của họ:

“Matthew và Adam là hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho vai chính và chúng tôi đã rất phấn khích khi họ nói với chúng tôi rằng họ thích kịch bản và muốn hợp tác với chúng tôi.”

Hai anh em tin rằng bối cảnh bị ám ảnh bởi công nghệ hiện tại của chúng ta có những tác động đáng lo ngại và những người ưu tiên thiết bị của họ hơn các mối quan hệ của họ đang gia tăng.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm một bộ phim về chứng nghiện mạng xã hội mà không có cảm giác như chúng tôi đang giảng bài cho khán giả. Mọi người đều có thể đồng cảm với cảm giác đó theo một cách nào đó – tất cả chúng ta đều có một người bạn dường như không bao giờ rời xa chiếc điện thoại của họ.’

Adam Dunn

Đây là bộ phim thứ ba của anh em sau năm 2020 Mặt mộc và năm 2021 Nghi phạmvà Lacey đã nói với FilmInk rằng họ cảm thấy đồng bộ hơn khi họ cộng tác nhiều hơn:

“Là anh em, chúng tôi biết nhau khá rõ và tôi nghĩ điều đó sẽ hữu ích khi chúng tôi chỉ đạo vì chúng tôi đã có cùng bước sóng.”

Ghosted sẽ được chiếu tiếp theo tại Liên hoan phim Sydney Mardi Gras vào ngày 27 tháng 2. Vé: https://queerscreen.org.au/sessions/my-queer-career/#book

Kiểm tra các trailer dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *