Tập 13 của Uncle From Another World sẽ phát sóng vào tháng 3

Rate this post

Tập 13 của Chú Đến Từ Thế Giới Khác sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 tại Nhật Bản, một bản cập nhật mới đã tiết lộ.

Tập phim trước đó dự định sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 12, nhưng đã bị trì hoãn do tình hình COVID-19 của Trung Quốc ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Bộ phim cũng từng bị trì hoãn trước đó, với tập năm được đẩy từ ngày 3 tháng 8 sang ngày 17 tháng 8 trong khi tập thứ tám được chiếu vào ngày 24 tháng 11 thay vì ngày 7 tháng 11.

Chú Đến Từ Thế Giới Khác bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7 tại Nhật Bản. Anime có sẵn trên Netflix quốc tế, mặc dù có lịch phát hành khác nhau.

Anime dựa trên manga do Kadokawa xuất bản bởi Hotondoshindeirubắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2018 và có tám tập tankoubon tính đến tháng 8 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Web Comic Apanta và được xuất bản dưới nhãn hiệu MF Comics.

Yen Press mô tả manga như sau:

​Mười bảy năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng bây giờ ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Dàn nhân sự chính của anime bao gồm Shigeki Kawai (pháp sư màu xanh trợ lý giám đốc) làm giám đốc, Kenta Ihara (Mieruko-Chan) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, và Kazuhiro Oota (Natsu no Arashi!) với vai trò thiết kế nhân vật. Atelier Pontdarc là công ty sản xuất phim hoạt hình. Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Takehito Koyasu như Ojisan, Jun Fukuyama với vai Takafumi, Mikako Komatsu với tư cách là Fujimiya, Haruka Tomatsu cái giá sách, Aoi Yuuki như Mabel, và Aki Toyosaki các Alicias.


Nguồn: @Isekai_Ojisan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *