Anh hùng huyền thoại đã chết! Phát sóng ngày 6 tháng 4, tiết lộ Key Visual & PV mới

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Anh hùng huyền thoại đã chết! anime đã thông báo rằng bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. Họ cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới và PV trailer cho anime, làm nổi bật dàn nhân vật chính.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Wataru Katou trong vai Touka Scott, Toki Shunichi trong vai Shion Bladearts và một phiên bản khác của Touka Scott, Ayana Taketatsu như Anri, Hibiku Yamamura như Yuna, hoa anh đào trong vai Milly Yunis, và Yurika Kubo như Marguerite.

Diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Yuuichi Nakamura trong vai Kyle Osment, Sayaka Ohara trong vai Esel Borgnine, Wataru Hatano như Belarco, Takashi Aoki trong vai Isaac Gardner, Chikahiro Kobayashi trong vai Leland Tallman, Kenshou Ono như Friedrich Norstein, Asanuma Shintarou như Diego Valentine, và Hiroki Touchi trong vai Eunice hung dữ.

Anime được đạo diễn bởi Kujou Rion (Shin Ikki Tousen), với Yuu Satou (Kotaro sống một mình) với tư cách là người viết kịch bản và Yabumoto Yousuke với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Kayo KonishiCừu Yukio của bộ đôi âm nhạc MOKA☆ đang phục vụ như các nhà soạn nhạc. Touhoku Shinsha đang xử lý sản xuất âm thanh của anime trong khi hẻm núi pony đang giúp sản xuất âm nhạc tổng thể. PHIM LIDE phụ trách công ty sản xuất phim hoạt hình cho loạt phim.

Bộ truyện tranh gốc của Subaruichi được ra mắt lần đầu trên tạp chí webcomic Ura Sunday của Shogakukan vào ngày 16 tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Tập tankoubon thứ 20 và cũng là tập cuối cùng được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Một loạt phần tiếp theo ngoại truyện sau đó đã được xuất bản trên ứng dụng MangaONE vào ngày 9 tháng 5 , 2022.

anh hùng huyền thoại đã chết hình ảnh chính của anime thứ tư
© Subaruichi/​SHOGAKUKAN/​Anh hùng huyền thoại đã chết! Ban sản xuất

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Anh hùng huyền thoại đã chết! trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản. Nó mô tả bộ anime như sau:

Xa về phía bắc của thế giới là Cổng địa ngục, một cánh cổng trước đây được Chúa quỷ sử dụng để xâm chiếm cõi người. Nhờ người anh hùng huyền thoại Shion Bladearts, người nắm giữ Excalibur, và nhóm bạn đồng hành trung thành của anh ta, Cánh cổng đã bị phong tỏa và mối đe dọa ma quỷ đã bị tiêu diệt.

Thật không may, phong ấn chưa hoàn thiện và bắt đầu yếu đi, cho phép lũ quỷ một lần nữa bắt đầu cuộc tấn công của chúng. Lo lắng cho sự an toàn của ngôi làng của mình, người nông dân ích kỷ và biến thái Touka Scott đào những cạm bẫy để chống lại lũ quỷ. Nhưng đừng sợ, vì Shion đang trên đường phong ấn lại Cổng địa ngục và cứu nhân loại!

Hoặc ít nhất là như vậy, bởi vì người anh hùng huyền thoại đã chết, rơi vào một trong những cạm bẫy mà Touka đào sẵn. May mắn thay, đối phó với người chết là chuyên môn của thầy chiêu hồn Anri Haynesworth. Trong khi cô ấy không thể hồi sinh anh ta, Anri ít nhất có thể cứu vãn nhiệm vụ của họ bằng cách buộc linh hồn của Touka vào cơ thể thối rữa của Shion và kéo anh ta đến Cổng Địa ngục thay cho Shion. Không muốn bị bỏ lại phía sau, người bạn thời thơ ấu của Touka là Yuna Yunis đã đi theo. Cùng nhau, ba người họ bắt đầu trở thành nhóm có thể không phù hợp nhất để cố gắng cứu thế giới!


Nguồn: Anh hùng huyền thoại đã chết! Twitter chính thức của anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *