Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 9 Bản xem trước đã được phát hành

Rate this post

Mùa Bungo Stray Dogs 4 bản xem trước tập 9 đã có trên trang web. Những hình ảnh xem trước giới thiệu các sự kiện của tập tiếp theo, có tựa đề “Giấc mơ của một con bướm”, nơi các thám tử tiếp tục chạy trốn khỏi Chó Săn. Để đổi lấy sự giúp đỡ của họ, Mori yêu cầu một trong những thám tử làm việc cho Mafia Cảng. Yosano cảnh giác rằng đó là một cái bẫy, và mặc dù không thích tổ chức, cô ấy nhất quyết đi một mình. Lịch sử địa ngục của cô với Mafia Cảng với tư cách là “Thiên thần” của chiến trường được tiết lộ…

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, lúc 23:00 JST. Crunchyroll và Bilibili đang phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh ở một số khu vực. Xem hình ảnh xem trước của tập phim dưới đây:

Bạn cũng có thể xem các Bungo Stray Dogs Phần 4 Video preview tập 9 dưới đây:

Cũng đọc:
Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 8 Bản xem trước đã được phát hành

Bungo chó hoang dựa trên manga của Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Nó kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Atsushi Nakajima, người đã cứu Osamu Dazai khỏi một nỗ lực tự sát. Cuối cùng, anh ấy biết rằng Dazai là thành viên của “Cơ quan thám tử vũ trang” và tham gia cùng anh ta. Ở đó, Atsushi phát hiện ra rằng cơ quan thám tử được điều hành bởi những cá nhân có khả năng siêu nhiên, giải quyết những bí ẩn và thực hiện các nhiệm vụ xung quanh Yokohama. Studio Bones đang xử lý hoạt hình của bộ truyện. Phần thứ tư dự kiến ​​có 13 tập.

Nguồn: Trang web chính thức
©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *