Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Tập 9 Bản Xem Trước Đã Phát Hành

Rate this post

anime isekai giả tưởng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài đã tiết lộ hình ảnh và video xem trước cho tập 9 vào thứ Hai. Tập phim có tựa đề “Em gái và Anh trai, và Vương miện dành cho ai.” Đạo diễn của anime, Shingo Tamaki sẽ giám sát bảng phân cảnh với các kịch bản được viết bởi Wataru Wari (Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai, như tôi mong đợi tác giả).

Trong khi Euphilia đang loay hoay chữa trị cho Lainie và Illya thì cuộc chiến giữa công chúa Anisphia và hoàng tử Algard ngày càng trở nên gay cấn. Anishphia rơi vào tình thế nguy cấp sau khi anh trai cô biến thành ma cà rồng, nhưng cô đã chuẩn bị sẵn sàng để lấy mạng anh và giáng một đòn liều lĩnh để ngăn anh thực hiện hành động tàn ác. Đừng bỏ lỡ màn đối đầu gay cấn giữa công chúa và hoàng tử trong tập 9 phát sóng thứ Tư, ngày 1/3.

Cuộc Chiến Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 9 – Preview Video

Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang thực hiện anime dựa trên light novel của Piero Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi. Ý tưởng Naomi (bạn gái trong nước) đang chuyển thể các thiết kế nhân vật từ tiểu thuyết sang anime. Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphillia và cả hai cũng cùng nhau hát bài hát kết thúc trong khi HaNaTan biểu diễn bài hát mở đầu “Arc-en-ciel”. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Ai Kakuma vai Illya Coral
  • Shougo Sakata trong vai Algard von Palletia
  • Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan
  • Yuu Sasahara trong vai Tilty Claret

nàng thơ châu Á sẽ truyền phát Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài tập 9 và họ miêu tả cốt truyện của cả bộ như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức, Trang mạng
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *