Anh hùng xe tăng mới của Overwatch 2 Ramattra được tiết lộ trước phần 2

Rate this post

Anh hùng Overwatch 2 mới nhất sắp ra mắt trong phần 2 là anh hùng xe tăng biến hình và thủ lĩnh kháng chiến Omnic, Ramattra. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 12.


Cái mới Overwatch 2 anh hùng đã được tiết lộ là một chiếc xe tăng với nhiều hình dạng, thủ lĩnh Ramattra của lực lượng kháng chiến Omnic. Với việc mùa đầu tiên của trò chơi miễn phí sẽ kết thúc sau vài tuần nữa, Đội 4 tại Blizzard đã giới thiệu một anh hùng xe tăng mới sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của trò chơi bắt đầu vào ngày 6 tháng 12. Ở phần kết thú vị của Overwatch Giải đấu Grand Finals của Liên minh, các nhà phát triển đã chiêu đãi người hâm mộ tiết lộ của anh hùng mới nhất có thể chơi được và Ramattra dường như là một người thay đổi cuộc chơi.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Người anh hùng mới Ramattra sẽ là một cỗ xe tăng hữu ích mà đồng đội có thể dựa vào để bảo vệ và là kẻ thù mà đối thủ sẽ muốn tránh xa. Trong khi các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ Overwatch 2Sức khỏe và khả năng cụ thể của nhân vật có thể chơi tiếp theo, họ đã chia sẻ một vài manh mối với Screen Rant và báo chí khác trước khi tiết lộ vào tối thứ Sáu. Khi được hỏi liệu Ramattra sẽ là một cỗ xe tăng tấn công như Wrecking Ball hay một cỗ xe tăng hỗ trợ như Reinhardt, họ thừa nhận rằng anh ấy sẽ phù hợp với một nơi nào đó ở giữa quang phổ đó.

Liên quan: Mặc dù Overwatch 2’s Rough Launch, The Sequel Was Worth It


Ramattra sẽ có thể chơi được trong Overwatch 2 bắt đầu từ ngày 6 tháng 12

Giống như anh hùng thiệt hại mới được sửa chữa Bastion, Ramattra sẽ có hai dạng khác nhau mà anh ta có thể luân phiên sử dụng một khả năng. Chế độ Omnic sẽ có thể cung cấp các đòn tấn công với sát thương cấu rỉa và cung cấp sự bảo vệ có giá trị cho đồng đội. Chế độ Nemesis của Ramattra hứa hẹn sẽ là một trong những nhân vật lớn nhất trong game và sẽ tập trung vào những pha lao vào và đánh đấm hạ cánh. Mỗi hình thức sẽ bao gồm các khả năng và đòn tấn công độc đáo của riêng nó, có nghĩa là anh hùng mới có thể sẽ có nhiều khả năng hơn so với Overwatch các anh hùng.

Thời gian dài Overwatch người hâm mộ có thể nhận ra thủ lĩnh kháng chiến Omnic trong bộ phim điện ảnh kết thúc Storm Rising ra mắt với sự kiện PvE cùng tên vào năm 2019. Sau khi hoàn thành sự kiện, người chơi đã chứng kiến ​​một cuộc trò chuyện ngắn giữa Doomfist và Ramattra, cả hai đều là thủ lĩnh của các phe phái áp đặt hứa hẹn đóng một vai trò nổi bật trong Overwatch 2Chế độ câu chuyện PvE mà người hâm mộ mong chờ sẽ phát hành vào năm sau.

Giống như Kiriko trong mùa đầu tiên, Ramattra sẽ có sẵn ngay lập tức cho những người chơi mua thẻ chiến đấu Phần 2 mới hoặc có thể mở khóa ở cấp 55 của Overwatch 2vượt qua trận chiến miễn phí. Nhân vật này hứa hẹn rất nhiều sự linh hoạt trong vai trò xe tăng, và sẽ giúp xác định một đội hình đã cảm thấy hơi thiếu khi ra mắt.

Tiếp theo: Đánh giá Overwatch 2: Thiếu nhiều hơn một xe tăng phụ

Nguồn: PlayOverwatch / YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *