Anime Akuma-kun sẽ ra mắt vào mùa thu này

Rate this post

mới sắp tới Akuma-kun anime sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào khoảng mùa thu năm 2023

Các Akuma-kun anime là một phần của dự án kỷ niệm 100 năm ngày mất Shigeru Mizukiai đã tạo ra Akuma-kun GeGeGe no Kitaro truyện. Ngoài ra Akuma-kunmột bộ phim dựa trên năm 2018 GeGeGe no Kitaro loạt phim hoạt hình có tiêu đề Kitaro Tanjou: GeGeGe no Nazo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu ở Nhật Bản.

Cái mới Akuma-kun lấy bối cảnh 30 năm sau 1989 Akuma-kun anime và xem Akuma-kun Đệ nhị và Mephisto Đệ tam giải quyết những bí ẩn liên quan đến quỷ. Yuuko MitaToshio Furukawa đang lần lượt đảm nhận vai trò tương ứng của họ là Akuma-kun đầu tiên và Mephisto Đệ nhị, trong khi Furukawa cũng sẽ đóng vai Mephisto Đệ tam. Yuki Kaji đang chơi Akuma-kun the Second.

Dàn nhân sự của anime bao gồm Satou Junichi (Akuma-kun đạo diễn loạt phim, A Whisker Away đồng giám đốc) với tư cách là giám đốc, Fumitoshi Oizaki (Cuộc sống của một nhân mã giám đốc, thực vật) với tư cách là đạo diễn loạt phim, và Hiroshi Oonogi (GeGeGe no Kitaro Phần 6) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri.

Akuma-kun bắt đầu dưới dạng một bộ truyện tranh được thuê, với bộ truyện gốc kéo dài từ năm 1963 đến năm 1964 trước khi được theo sau bởi một số tựa khác như Saishinban Akuma-kun (Akuma-kun Phiên Bản Mới Nhất) Và Nostradamus no Daiyogen (Lời tiên tri của Nostradamus). Nhiều nhân vật đã lấy biệt danh chính là Akuma-kun.


Nguồn: @Anime_Akumakun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *