Tại sao các cô gái anime bị kiểm duyệt quá nhiều ở phương Tây

Rate this post

Xem video

Mọi người cứ tự hỏi tại sao các cô gái anime tiếp tục bị kiểm duyệt, đặc biệt là ở các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Anh và các nước Nam Mỹ như Argentina. Argentina đã cấm Dragon Ball vì Master Roshi là một kẻ biến thái và họ cho rằng đó là một ảnh hưởng xấu. Họ không thích cách chủ nhân Roshi cư xử với các cô gái trong Dragon Ball.

Có những thứ tự động bị kiểm duyệt và phần lớn, người hâm mộ anime hiểu tại sao những thứ như máu lại bị kiểm duyệt. Tuy nhiên, những cô gái anime dễ thương bị kiểm duyệt nhiều nhất. Không chỉ là quần áo của họ mà còn vì cách mà các cô gái anime nhìn.

Tất cả đều liên quan đến phong cách hoạt hình phương Tây.

Hãy xem phim hoạt hình phương Tây trông như thế nào. Từ cũ đến mới. Cho dù đó là Cartoon Network hay Nickelodeon, phim hoạt hình phương Tây dành cho trẻ em dưới 13 tuổi luôn có cái nhìn kỳ cục hoặc phi thực tế đối với chúng. Đó là cách phương Tây nhìn vào phim hoạt hình.

Phòng thí nghiệm của Dexter

Này Arnold,

Ed, Edd và Eddy.

Chó mèo,

cô gái quyền lực

Johnny Bravo

Bạn đặt tên cho nó. Tất cả đều có phong cách nghệ thuật rất dễ làm này. Tất nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ như Johnny Quest, He-Man, Justice League, Teens Titans và Avatar the Last Airbender, đây là một bất ngờ lớn khi ra mắt trên Nickelodeon.

Hãy nhớ rằng phim hoạt hình phương Tây như Teen Titans (bản gốc) hoặc Avatar The Last Airbender dành cho trẻ em trên 13 tuổi. Phim hoạt hình dành cho người trưởng thành hơn so với Dexter’s Lab hoặc Power Puff Girls.

Hầu hết các phim hoạt hình không đúng về mặt giải phẫu ở phương Tây và đó là ý tưởng về việc phim hoạt hình nên dành cho trẻ em như thế nào. Mặt khác, anime luôn đúng về mặt giải phẫu cho dù nó dành cho trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn. Anime luôn sử dụng tỷ lệ người thật.

Đó là lý do tại sao khi một nhân vật anime như Uzaki chan có bộ ngực to, một số người theo đạo Thanh giáo ở phương Tây đã mất trí.

Những gì Nhật Bản và phương Tây cho phép

Thật buồn cười khi truyền hình phương Tây cho phép trẻ em xem bạo lực trên TV chẳng hạn như giải trí đấu vật WWE. Tuy nhiên, không nên có những trò đùa biến thái trong phim hoạt hình.

Mặt khác, Nhật Bản rất ổn với những trò đùa nghịch ngợm trong Anime dành cho trẻ em, chẳng hạn như khi cậu bé Goku vỗ vào đũng quần của mọi người để xem họ là con trai hay con gái.

Đặc biệt là với người Mỹ, họ nghĩ rằng giải trí chỉ nên là trò vui ngớ ngẩn, điều đó không sao cả. Ý tôi là, vui nhộn ngu ngốc, những cảnh hành động hoặc hài kịch thẳng thắn. Ở Nhật Bản, phim hoạt hình, phim ảnh và chương trình truyền hình thích thử thách tinh thần cả trẻ em và người lớn. Họ luôn khiến bạn phải suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống, chẳng hạn như Spirited Away, một bộ phim Anime gia đình.

Cuộc tấn công vào các cô gái anime

Tất cả chúng ta đều có thể hiểu rằng có sự khác biệt về văn hóa giữa phương đông và phương tây, tuy nhiên, khi các công ty như Amazon ngăn bạn mua một số nhân vật hành động nhất định vì họ quyết định điều đó không tốt cho bạn thì bây giờ chúng ta gặp vấn đề.

Amazon đã kiểm duyệt số liệu anime của các cô gái anime. Cửa hàng trò chơi hơi nước đã cấm các trò chơi anime có các cô gái anime gợi cảm trong đó.

Không giống như xếp hạng độ tuổi đã được đưa vào các trò chơi này nhưng các công ty công nghệ lớn này đang nói với bạn rằng bạn không được phép mua chúng vì nhiều lý do. Giống như họ đang cố gắng ngăn cản bạn tiêu thụ các cô gái anime.

Thay vì cấm những trò chơi này, nên xếp hạng độ tuổi cho chúng để ngăn trẻ em tiếp cận dễ dàng với trò chơi.

Vì vậy, cuộc tấn công vào các cô gái anime không chỉ là văn hóa mà dường như còn là cuộc chiến về những gì bạn tiêu thụ. Không chỉ đám đông twitter chỉ trích các cô gái anime quá hở hang hoặc trông có vẻ còn quá trẻ khi thực sự các nhân vật đều trên 18 tuổi.

Đó là một cuộc tấn công có chủ ý vào các cô gái anime và anime nói chung.

Trong khi một số người ở phương Tây nói về chủ nghĩa đa văn hóa và lòng khoan dung, họ dường như không khoan dung với các cô gái Anime theo cách mà Nhật Bản mong muốn. Nhiều người và các công ty ở phương Tây muốn đẩy nền văn hóa thanh giáo giả tạo của họ vào Nhật Bản và sau đó tuyên bố rằng họ là người đa văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *