Anime chuyển thể của Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! Light Novel được công bố

Rate this post

Các Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! bộ light novel của TÌM KIẾM đang được chuyển thể thành anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay. Một hình ảnh và thông tin diễn viên đã được phát hành.

Rin Kusumi đang lồng tiếng cho Kaoru, nhân vật chính của câu chuyện isekai. Các diễn viên được công bố khác là Takayanagi Tomoyo như Francette, Moeka Koizumi như Emile, Iwata Haruki như Belle, và Natsuki Kitagawa như Layette.

Ⓒ FUNA, Kodansha / Sống sót nhờ thuốc độc!Ban sản xuất

Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! bắt đầu vào năm 2017 và có tám tập kể từ tháng 8 năm 2022. Bộ truyện được minh họa bởi Sukimangười đã phát hành một hình minh họa để kỷ niệm thông báo của anime, và xuất bản dưới tên Nhãn K Ranobe Books của Kodansha.

Câu lạc bộ J-Novel mô tả cốt truyện như sau:

Một ngày nọ, người giám sát phụ trách trông chừng Trái đất đang chăm sóc một biến dạng, khi họ phạm sai lầm khiến Kaoru Nagase mất đi cơ thể vật lý. Không chỉ vậy, việc tái sinh cô ấy vào một thế giới khác, kém văn hóa hơn là điều duy nhất họ có thể đề nghị làm cho cô ấy. Không phải là người sẵn sàng chấp nhận sự kiện này khi ngồi xuống, Kaoru đưa ra yêu cầu: sức mạnh để tạo ra độc dược bất cứ lúc nào cô ấy muốn, với bất kỳ tác dụng nào cô ấy muốn — và nó cũng không dừng lại ở đó. Cô ấy yêu cầu một Hộp vật phẩm ma thuật, khả năng hiểu và nói mọi ngôn ngữ, cũng như cơ thể mà cô ấy có khi còn là một cô gái mười lăm tuổi. Sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình, Kaoru phải cố gắng tạo dựng một cuộc sống ổn định cho chính mình trong một thế giới hoàn toàn mới!

Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! ban đầu là một tiểu thuyết web bắt đầu xuất bản trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2015. Light novel đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Hibiki Kokonoeđược theo dõi bởi Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! Zoku từ Futsuu Onshin. Ngoài ra còn có một spin-off manga của Sukima.


Nguồn: @potion_APR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *