Attack on Titan Final Season Phần 3 chia sẻ hình ảnh Tough Levi

Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3 chia sẻ hình ảnh Tough Levi

tấn công titan mùa cuối phần 3

Levi Ackmerman không coi đó là điều vô nghĩa vào một ngày đẹp trời, và điều đó dường như đúng trong hình ảnh mới nhất cho Tấn công Titan Phần cuối Phần 3. Trong khi chúng tôi chờ đợi hiệp một bắt đầu với chương trình đặc biệt kéo dài một giờ vào ngày 3 tháng 3 (kỹ thuật 12:25 sáng ngày 4 tháng 3 tại Nhật Bản), một hình ảnh mới lấy Levi làm trung tâm ở đây để tăng cường quảng cáo hơn nữa.

Trông Levi có sẵn sàng hay không?

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng và bộ phim được mô tả như sau:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *