Anime Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Lên sóng Netflix

Rate this post

Anime Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Lên sóng Netflix

cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi

Các Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi anime — chuyển thể từ bộ light novel do Akumi Agitogi viết và Tsukiho Tsukioka minh họa — đã tiết lộ thêm dàn diễn viên vào đầu năm nay, và bây giờ chúng ta đã biết nó sẽ hạ cánh ở đâu. Theo tài khoản Twitter chính thức của Netflix Anime, bộ phim chuyển thể dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Netflix vào khoảng năm 2023, sau buổi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 này.

Kiểm tra thông báo:

Các Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi phim hoạt hình là do Takehiro Kubota đạo diễn và sản xuất tại Kinema Citrus. Yen Press xuất bản tài liệu nguồn bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

HÔN NHÂN NÀY LÀ MỘT SỰ PHƯỚC HẠN? HAY MỘT LỜI NGUYỆN?

Sinh ra không có tài năng trong một gia đình quý tộc nổi tiếng với khả năng siêu nhiên của họ, Miyo Saimori bị người mẹ kế ngược đãi của mình buộc phải sống làm nô lệ. Tuy nhiên, khi Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của cô tan thành mây khói sau khi cô phát hiện ra danh tính của vị hôn phu của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn đến nỗi những cô dâu trước đây của anh ta đều bỏ trốn trong vòng ba ngày các cam kết của họ. Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình—và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng tương lai xinh đẹp và nhợt nhạt của cô không phải là con quái vật mà cô mong đợi. Khi dần dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Đọc đánh giá của chúng tôi của bản chuyển thể manga trong khi chúng tôi chờ đợi thêm.

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *