Anime Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou bắt đầu vào tháng 4, nghệ sĩ hát chủ đề được tiết lộ

Rate this post

Một bản cập nhật mới cho Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou anime đã tiết lộ rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư này. Nó cũng đã được thông báo rằng Rin Kurusu đang biểu diễn bài hát mở đầu “I wish” trong khi Akari Kitou (trong vai nhân vật Mitama của cô) sẽ biểu diễn ca khúc kết phim “Steppin’ Up Life!.”

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng isekai do Hero’s xuất bản được viết bởi Aoi Akashiro và được vẽ bởi Sonshou Hangetsuban. Câu chuyện liên quan đến Yukito Urabe, con trai của một người sáng lập giáo phái, được tái sinh ở một thế giới khác không có thần thánh hay tôn giáo sau khi chết vì các hoạt động đào tạo của giáo phái. Yukito ban đầu sống một cuộc sống hạnh phúc với những người dân làng đã cứu anh ta, nhưng biết rằng họ bị đế chế coi là “bất thường” do sợ chết và cuối cùng phải đối mặt với sự hành quyết. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Mitama, vị thần được tôn thờ bởi giáo phái của Yukito, được triệu tập đến thế giới này.

Yuki Inaba (Non Non Biyori Non Stop đạo diễn tập 9, Không Trò Chơi Không Cuộc Sống đạo diễn tập 7) đang chỉ đạo chương trình với Akashiro (Lớp học của Elite Phần 1) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và kaori Yoshikawa (Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc trưởng đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật. Bảng màu phòng thu là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Junya Enoki vai Yukito Urabe, Sumire Uesaka với tư cách là Shiruriru, Shou Fujisawa như Roy, và Megumi Ogata như Kuren.


Nguồn: @kamikatsu_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *