Tập cuối cùng bị hoãn của anime Uncle from Another World hiện đã có kế hoạch phát hành

Rate this post

Tập cuối cùng bị hoãn của anime Uncle from Another World hiện đã có kế hoạch phát hành

chú từ thế giới khác

Sau một thời gian khó khăn với một vài sự chậm trễ, cuối cùng cũng đến lúc đắm chìm trong tập cuối cùng của bộ phim. Chú đến từ thế giới khác phim hoạt hình truyền hình. Tài khoản Twitter chính thức đã tiết lộ rằng tập thứ 13 và cũng là tập cuối cùng của bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên TV ở Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3 lúc 10:30 tối theo giờ Nhật Bản.

Tập 13 ban đầu được ấn định ra mắt vào ngày 29 tháng 12, nhưng tác động của COVID-19 đối với Trung Quốc đã khiến việc phân phối nội dung video bị chậm trễ.

Shigeki Kawai đạo diễn Chú đến từ thế giới khác tại nhà sản xuất anime Atelier Pontdarc. Bắt đầu phát trực tuyến Netflix toàn cầu vào ngày 20 tháng 7 năm 2022.

Yen Press xuất bản manga gốc của Hotondoshindeiru bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

17 năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng giờ đây ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *