Anime Kingdoms of Ruin sẽ ra mắt vào tháng 10 này

Rate this post

công bố trước đây Vương quốc của sự hủy hoại anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay. Ngoài ra, nữ diễn viên lồng tiếng Ryoko Shiraishi sẽ tham gia bộ phim với vai Chloe.

Các diễn viên khác bao gồm Kaito Ishikawa và Azumi Waki ​​lần lượt vào vai Adonis và Doroka. Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim. Dàn nhân sự cho anime bao gồm:

  • Giám đốc: Keitaro Motonaga
  • Sáng tác sê-ri: Takamitsu Kono
  • Thiết kế nhân vật: Hiromi Kato
  • Âm nhạc: Miki Sakurai, Shu Kanematsu, Hanae Nakamura
vương quốc hủy diệt phim hoạt hình
Anime Kingdoms of Ruin – Trực quan

Vương quốc của sự hủy hoại là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi yoruhashi. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2019 trên tạp chí Comic Garden. Giải Trí Bảy Biển đã cấp phép nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Nhân loại từ lâu đã sống hòa hợp với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Không chịu khuất phục trước sự phẫn nộ và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến ​​người thầy yêu quý của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng mới ly kỳ này!

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 yoruhashi/Mag Garden, Ủy ban Sản xuất Hametsu no Oukoku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *