Anime kinh dị Feast of Amrita có Trailer, Kana Hanazawa sẽ là khách mời

Rate this post

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho anime kinh dị sắp tới Lễ Amritabắt đầu chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5.

Nó cũng đã được thông báo rằng Kana Hanazawa sẽ có một phần đặc biệt là Rin, nhân vật nữ chính mà cô thủ vai trong đạo diễn Saku Sakamoto’bộ phim trước đó Aragne: Dấu hiệu của Vermillion (cái mà Lễ Amrita là phần tiền truyện của). Một “Phiên bản tinh chỉnh” của Aragne: Dấu hiệu của Vermillion sẽ được chiếu với Lễ Amrita như một tính năng kép.

Lễ Amrita ngôi sao Maaya Uchida trong vai học sinh trung học Tamahi, với các diễn viên khác bao gồm Mamiko Noto như Aki và Giấc mơ của tôi như Yuu. Cốt truyện được mô tả như sau:

Phần tiền truyện (Bắt đầu) của “Aragne:sign of Vermillion”. Lấy bối cảnh là khu nhà ở trước khi Rin, nhân vật chính của “Aragne”, đến thăm, bộ phim mô tả nỗi sợ hãi và sự tưởng tượng của một nữ sinh trung học, Tamahi, người đã chứng kiến ​​​​một sự hiện ra mới.

Cả hai bộ phim đều là sản phẩm solo với Sakamoto đóng vai trò là họa sĩ hoạt hình, người viết kịch bản, nhà soạn nhạc và người sáng tạo ngoài việc chỉ đạo. Aragne: Dấu hiệu của Vermillion được công chiếu lần đầu vào năm 2018 tại Liên hoan Fantasia 2018 và cũng được trình chiếu tại các liên hoan phim khác như Annecy 2019 (như một phần của cuộc tuyển chọn chính thức Đặc biệt lúc nửa đêm) và Liên hoan Hoạt hình Quốc tế Đài Trung 2019.

Lễ AmritaAragne: Sign of Vermillion Refine Edition sẽ được chiếu tại một số địa điểm bao gồm Cine Libre Ikebukuro của Tokyo, Cinema Skhole của Aichi và Cine Libre Umeda của Osaka.


Nguồn: Lễ Amrita trang mạng, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *