JUJUTSU KAISEN Phần 1 Phần 2 & Phiên bản Blu-Rays của Levius Collector đã được xác nhận sẽ phát hành tại Vương quốc Anh

Rate this post

Là một phần của một tháng gần đây bản tin tổng hợpAnime Limited (cuối cùng) đã xác nhận ngày phát hành Blu-Ray tại Vương quốc Anh cho JUJUTSU KAISEN Phần 1 Phần 2 cũng như tiết lộ một bất ngờ dưới hình thức bật lửa trên đĩa Blu-Ray. Roundup cũng chính thức xác nhận bản phát hành Blu-Ray Standard Edition của Thủ lĩnh thẻ bài SakuraMáu-C cũng như phác thảo danh sách các đầu sách sẽ phát hành trong tháng.

Bản phát hành Blu-Ray của JUJUTSU KAISEN tại Vương quốc Anh đã có từ lâu, vì vậy thật tuyệt khi thấy xác nhận về việc phát hành tại Vương quốc Anh; Levius trong khi đó đã được phát hành trên Netflix Vương quốc Anh trở lại vào năm 2019 và hiện sẽ nhận được bản phát hành video gia đình ở dạng Collector’s Edition kết hợp cả Phim bộ truyền hình và Nhạc phim thành một bộ duy nhất.

JUJUTSU KAISEN Phần 1 Phần 2
Ngày phát hành: 1 tháng 5 năm 2023 | Giá Bán Lẻ £69,99

JUJUTSU KAISEN Phần 1 Phần 2 sẽ được phát hành dưới dạng Phiên bản dành cho Người sưu tầm với cách trình bày tương tự như phần đầu tiên, nhưng cũng sẽ bao gồm CD Nhạc phim, 2 Tập sách nhỏ, 12 Artcard và Hộp dành cho Người sưu tập sẽ chứa cả hai phần của bộ truyện. Nửa còn lại của sê-ri sẽ được chia thành 2 đĩa Blu-Ray với các tập được trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

bật lửa
Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2023 | £69,99

Bản phát hành Blu-Ray phiên bản Collector’s Edition này của Levius sẽ giới thiệu tất cả các tập của Sê-ri Anime CGI bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật trên 2 Đĩa Blu-Ray cùng với Nhạc phim sê-ri (cũng được trình bày trên 2 Đĩa). Bộ này cũng sẽ bao gồm một tập sách dày 52 trang và áp phích, tất cả sẽ được trình bày cùng với các đĩa (trong hộp amaray) trượt vào hộp nghệ thuật cứng.

Các tựa game sắp ra mắt từ Anime Limited (tháng 3 năm 2023):

Ngày 6 tháng 3 năm 2023:

  • El-Hazard: Thế giới thay thế (Blu-Ray)
  • Mobile Suit Gundam SEED – Phần 1 (Blu-Ray)

Ngày 13 tháng 3 năm 2023:

  • Mobile Suit Gundam SEED – Phần 2 (Blu-Ray)

Ngày 20 tháng 3 năm 2023:

  • Blood-C – Dòng hoàn chỉnh (Blu-Ray)
  • Blood-C – Bóng tối cuối cùng (Blu-Ray)

Ngày 27 tháng 3 năm 2023:

  • Emma: Chuyện tình thời Victoria – Phần 2 (Blu-Ray)

Anime Limited cũng đã xác nhận kế hoạch cho một JUJUTSU KAISEN vinyl có toàn bộ nhạc nền trên năm đĩa nhựa vinyl và một tập sách nhỏ trượt vào bao bì. Thông tin chi tiết về điều này, cùng với chi tiết đặt hàng sớm cho cửa hàng Anime Limited, có thể được tìm thấy trong bài báo chính thức. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm thấy danh sách các tựa sách sắp ra mắt ở Vương quốc Anh trong lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *