Anime Limited được Plaion Pictures mua lại • Anime UK News

Rate this post

Cập nhật: Anime giới hạn có đã phát hành một bài đăng trên blog xác nhận mua lại và xác nhận thêm thông tin về những gì sẽ được thay đổi. Chúng tôi đã cập nhật bài viết dưới đây để phản ánh thông tin mới này.

Plaion Pictures, một bộ phận điện ảnh thuộc sở hữu của Tập đoàn Plaion, hôm nay đã mang đến cho Anime Limited một khoản tiền không được tiết lộ, bao gồm cả các bộ phận của Vương quốc Anh và Pháp. Plaion Group, trước đây gọi là Koch Media, thuộc sở hữu của Embracer Group. Anime Limited chính thức thông báo tin tức này với một thông báo trên blog của họ.

Embracer (trước đây gọi là THQ Nordic) nổi tiếng với quyền sở hữu các studio trò chơi điện tử như Gearbox, Eidos-Montréal và Sabre Interactive, nhưng ngày càng mở rộng sang các thị trường khác; đáng chú ý nhất là việc mua lại Dark Horse vào năm 2021, một nhà xuất bản truyện tranh, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Anime Limited mô tả việc bán hàng trên blog của họ là “một bước tiến lớn đối với toàn bộ đội ngũ Anime Ltd vì nó cho phép chúng tôi cung cấp các tác phẩm chất lượng cao nhất ở Nhật Bản thông qua hoạt hình và âm nhạc Nhật Bản đến phần còn lại của thị trường châu Âu ngoài Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ như chúng ta đang làm hiện nay.”

Andrew Partridge, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Anime Limited, cho biết:

Chúng tôi rất mong được tham gia nhóm PLAION, người mà chúng tôi đã hợp tác thành công thông qua cả văn phòng ở Pháp và Scotland. Cùng với nhau, chúng ta đang ở một vị trí độc nhất để đưa ra một cách tiếp cận hợp lý và riêng biệt cho hoạt động kinh doanh của chúng ta ở mỗi lãnh thổ cốt lõi ở Châu Âu. Tôi rất vui mừng về những cơ hội phát triển mà thỏa thuận này mang lại.“

Anime Limited sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty độc lập và sẽ tiếp tục được điều hành bởi ban quản lý hiện tại của họ. Bài đăng cũng xác nhận rằng lịch phát hành hiện tại của Anime Limited sẽ không bị ảnh hưởng.

Anime Limited cũng đã trả lời các câu hỏi từ các thành viên cộng đồng Anime UK News xác nhận rằng sẽ không có việc làm nào bị mất do việc bán hàng này.

tin tức là ban đầu được chia sẻ sáng nay bởi tạp chí điện ảnh tiếng Đức Blickpunkt:film, có bài báo bao gồm một cặp trích dẫn từ các giám đốc điều hành của Plaion không được liệt kê trong bài viết trên blog của Anime Limited. Một đoạn trích được dịch bằng máy của bài báo Blickpunkt:film có nội dung:

Hãng phim độc lập Plaion Pictures, bộ phận điện ảnh của Tập đoàn Plaion, đã mua lại 100% cổ phần của British Anime Ltd. Với việc tiếp quản này, Plaion cho biết họ muốn mở rộng vị thế của mình với tư cách là một công ty chủ chốt ở châu Âu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối nội dung nghệ thuật đại chúng Nhật Bản.

Anime Ltd., có trụ sở chính tại Glasgow và các văn phòng tại Paris và San Francisco, chuyên tiếp thị các bộ phim và phim hoạt hình Nhật Bản, nhạc phim và các sản phẩm hàng hóa tại Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ.

Stefan Kapelari, Giám đốc điều hành Plaion Pictures: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội ngũ từ Anime Ltd. đến với nhóm của chúng tôi. Bằng cách hợp tác, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa vai trò của mình với tư cách là người đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và phân phối nội dung nghệ thuật đại chúng Nhật Bản. Cùng nhau, chúng tôi sẽ trở thành nhà xuất bản toàn châu Âu có thể cung cấp cho các đối tác Nhật Bản dịch vụ 360 độ từ tiếp thị đến phân phối trên tất cả các kênh có liên quan.”

Jochen Walter, Giám đốc điều hành Plaion Pictures, nói thêm: “Tôi đặc biệt hài lòng rằng với động thái này, nhóm Plaion Pictures của chúng tôi ở Anh đang phát triển và chúng tôi hiện cũng có một địa điểm ở Pháp. Với sự hỗ trợ của Anime Ltd, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển kênh SVOD Aniverse của mình. Toàn bộ nhóm anime của chúng tôi gửi lời chào nồng nhiệt đến các đồng nghiệp mới của chúng tôi!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *