Anime Loving Yamada at Lv999 có Trailer đầu tiên, bổ sung diễn viên

Rate this post

sắp tới Yêu Yamada ở Lv999 anime đã phát hành trailer đầu tiên, cũng như thông tin về các diễn viên bổ sung. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, với Morio Asaka đạo diễn và Madhouse làm hoạt hình.

Yêu Yamada ở anime Lv999 – Trailer đầu tiên

Các diễn viên bổ sung bao gồm Natsuki Hanae (Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba, Tháng Tư Lời Nói Dối Của Em, Ngạ Quỷ Tokyo, Fate/Apocrypha) vai Eita Sasaki, và Ai Kakuma (Aldnoah.Zero, The Asterisk War, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Arknights: Prelude to Dawn) trong vai Runa Sasaki. Dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó là Inori Minase trong vai Akane Kinoshita và Koki Uchiyama trong vai Akito Yamada.

Yasuhiro Nakanishi phụ trách kịch bản anime và Kunihiko Hamada là nhà thiết kế nhân vật. Là một phần của thông báo, một hình ảnh Ngày Valentine mô tả Yamada cũng đã được phát hành:

Yêu Yamada ở Lv999 anime
Yêu Yamada tại anime Lv999 – Hình ảnh Valentine

Mashiro viết và vẽ Yêu Yamada ở Lv999! sê-ri truyện tranh, được cấp phép bằng tiếng Anh bởi truyện tranh. Họ mô tả câu chuyện:
Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Nguồn: Trang web chính thức
©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun Ủy ban sản xuất Lv999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *