Harrison Ford hoạt bát hơn bao giờ hết trong Indiana Jones và Dial of Destiny Super Bowl Spot

Rate this post

Harrison Ford trở lại với những trò hề cũ của mình trong Indiana Jones và Vòng quay định mệnh Vị trí Super Bowl đã ra mắt trong trận đấu lớn vào Chủ nhật.

Từ việc nhảy ra khỏi máy bay đến nhảy vào một chiếc xe kéo đang chạy quá tốc độ, Ford có thể già hơn ông vài chục tuổi khi Raiders of the Lost Ark xuất hiện vào năm 1981, nhưng anh ấy đã không mất đi sự nhiệt tình của mình. Ở tuổi 80, ông vẫn hoạt bát hơn bao giờ hết trong ván thứ năm và ván cuối Indiana Jones trả góp.

Indiana Jones và Vòng quay định mệnh Super Bowl Spot

Vị trí Super Bowl bao gồm các cảnh quay từ phần trước Indiana Jones bộ phim kể về một Indy trẻ hơn chiến đấu với cùng một kẻ thù, ngay trước khi Indy lớn tuổi hơn hỏi, “Bạn vẫn là một người theo chủ nghĩa quốc xã à?”

Cũng đọc: Trailer Indiana Jones và Vòng quay định mệnh nghiêng hẳn về thời Indy (Trailer)

Đạo diễnJames Mangold (Ford đại chiến Ferrari)TRONG Quay số định mệnhFord đóng vai nhà khảo cổ học được yêu mến bên cạnh bọ chét ngôi sao kiêm biên kịch Phoebe Waller-Bridge; John Rhys-Davies (Raiders of the Lost Ark); Shaunette Renee Wilson (Con báo đen); Thomas Kretschmann (Thuyền); Toby Jones (Mắt xanh nhạt); Boyd Holbrook (ma tuý); Oliver Richters (Góa phụ đen); Ethan Isidore (chết người); và Mads Mikkelsen (Sòng bạc hoàng gia).

quay số định mệnh được sản xuất bởi Kathleen Kennedy, Frank Marshall và Simon Emanuel, với Steven Spielberg và George Lucas là nhà sản xuất điều hành. John Williams trở lại để soạn nhạc lần thứ năm liên tiếp.

Indiana Jones và Vòng quay định mệnh ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

bạn có thể xem vị trí Super Bowl đặc biệt từ Lucasfilm ở trên.

Hình ảnh chính: Harrison Ford trong Indiana Jones và Vòng quay định mệnh. Tín dụng hình ảnh: Lucasfilm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *