Anime Loving Yamada ở Lv999 có hình ảnh nhân vật

Rate this post

sắp tới Yêu Yamada ở Lv999 anime đã phát hành bốn hình ảnh mô tả các nhân vật chính của chương trình. Anime dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm nay. Morio Asaka đang chỉ đạo tại studio MADHOUSE.

Các nhân vật được công bố bao gồm Inori Minase vai Akane Kinoshita, Koki Uchiyama vai Akito Yamada, Natsuki Hanae vai Eita Sasaki, Ai Kakuma vai Runa Sasaki, Yasuhiro Nakanishi phụ trách kịch bản anime và Kunihiko Hamada thiết kế nhân vật.

Một sự kiện sàng lọc trước của Yêu Yamada ở Lvl999 diễn viên anime sẽ được tổ chức tại United Cinemas Aqua City Odaiba ở Tokyo vào ngày 25 tháng 3. Cũng sẽ có một buổi chiếu trước tập đầu tiên.

Yêu Yamada ở anime Lv999 – Trailer đầu tiên

Mashiro viết và vẽ Yêu Yamada ở Lv999! sê-ri truyện tranh, được cấp phép bằng tiếng Anh bởi truyện tranh. Họ mô tả câu chuyện như sau:
Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Nguồn: Trang web chính thức
©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun Ủy ban sản xuất Lv999

Cũng đọc:
Anime Chúa Quỷ Cấp 1 Có Trailer Mới, Hình Ảnh Chính
Anime Pluto tiết lộ Trailer Sneak Peek, Buổi ra mắt năm 2023 và Dàn diễn viên chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *