Anime mới dành cho người hâm mộ cổ điển: Phiên bản mùa đông 2023

Rate this post

Anime mới dành cho người hâm mộ cổ điển: Phiên bản mùa đông 2023

Bạn muốn thử một bộ anime mới, nhưng rung cảm hơn với những bộ truyện cổ điển?  Mang những thứ này cho một vòng quay!

Khám phá anime mới luôn thú vị. Nhưng khi bạn xem những bộ truyện cũ hơn nhiều, có thể khó tìm được những bộ truyện mới để thưởng thức. Với rất nhiều chương trình ra mắt mọi lúc, không có thời gian để tìm hiểu kỹ và tìm ra những thứ đặc biệt thu hút bạn. Nếu đó là trường hợp, hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu.

Dưới đây là một số anime từ mùa đông hiện tại mà chúng tôi nghĩ sẽ rung động với các bạn học cũ. Tất nhiên, khẩu vị của mọi người là khác nhau. Đây không phải là một danh sách đầy đủ, cũng không phải mọi thứ đều chắc chắn. Nhưng nó sẽ giúp bạn thu hẹp lĩnh vực mô phỏng rất khó khăn đó!

thợ săn lửa

thợ săn lửa

Gần đây Oshii Mamoru làm gì? Anh ấy có một anime mới trong mùa này! thợ săn lửa là một bộ truyện hay và độc đáo dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Rieko Hinata. Nó diễn ra trong một tương lai xa, sau một thảm họa đã khiến tất cả con người tự bốc cháy khi có lửa. May mắn thay, có một nguồn nhiên liệu thay thế: máu của Fire Fiends. Nhiệm vụ của Thợ săn lửa là tập hợp xã hội máu và nhiên liệu này.

Nhân vật nữ chính của chúng ta là Touko, một dân làng trẻ tuổi chịu trách nhiệm về cái chết của một Thợ săn lửa. Với chú chó Kanata hiện đang được cô chăm sóc, Touko được gửi đến Thủ đô để trả lại đồ đạc của mình. Giữa xây dựng thế giới, câu chuyện và nghệ thuật đẹp mắt, đây là thứ sẽ thu hút được rất nhiều người xem.

THẺ CAO

thẻ cao

Anime mới này của TMS Entertainment mang nhiều cảm giác cổ điển… và nó có cảm giác hơi giống vua chúa, cũng vậy. Đó là, nếu bạn thay thế tất cả các họa tiết của Arthurian bằng các quân bài. Lấy bối cảnh trên hòn đảo Fourland của nước Anh, THẺ CAO theo dõi sự khai thác của nhóm tiêu đề. Những “Người chơi” này sử dụng các Thẻ chơi X ma thuật, mỗi thẻ cấp cho họ một sức mạnh độc nhất. Cùng nhau, họ cố gắng thu thập tất cả 52 lá bài cho vị vua của Fourland, đồng thời giả làm đại lý xe hơi Pinochle.

Với tính hành động cao, hình ảnh bóng bẩy và cảm giác cổ điển, THẺ CAO sẽ làm điều đó cho bạn nếu bạn là người hâm mộ loạt phim cổ điển của TMS Entertainment.

bạn thân

bạn thân

Bộ phim hoạt hình mới này đang thịnh hành và vì những lý do chính đáng. bạn thân là một dự án anime hoàn toàn nguyên bản từ PAWorks, với các phần hành động có chỉ số octan cao và mối quan hệ gia đình lành mạnh. Cặp đôi sát thủ kỳ quặc Kazuki và Rei thấy mình đang chăm sóc Miri, một đứa trẻ bốn tuổi có cha là mục tiêu gần đây nhất của chúng. Giờ đây, họ cân bằng giữa công việc nặng nhọc với thiên chức làm cha mẹ.

Cách kể chuyện lấy nhân vật làm trung tâm và giọng điệu độc đáo rất phù hợp với những người hâm mộ trường học cũ đang tìm kiếm một bộ truyện tập trung hơn.

Trong một tâm trạng cổ điển? Hãy thử các sê-ri Leiji Matsumoto này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *