Hai Phù Thủy | mối đe dọa phim

Rate this post

Phù thủy đã là chủ đề của nhiều bộ phim trong lịch sử điện ảnh, đặc biệt là trong những năm 1960 và 70. Thật vậy, thích của Em bé của Rosemary và của Dario Argento thở dài đến với tâm trí cho nhiều người. Trong tác phẩm đầu tay đạo diễn của mình, Pierre Tsigaridis cố gắng đưa thể loại này vào với hai phù thủymà anh ấy đồng sáng tác với Kristina Klebe và Maxime Rancon.

Được kể trong các chương, chúng ta bắt đầu với “Bà trùm”. Một buổi tối, Sarah (Belle Adams), một bà mẹ tương lai và bạn trai của cô, Simon (Ian Michaels), dùng bữa tại một nhà hàng. Ở đó, cô thoáng thấy một người phụ nữ lớn tuổi đang nhìn cô với con mắt ác độc. Trường hợp này khiến Sarah trở nên lo lắng tột độ, và cô bắt đầu nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ này là một phù thủy và những ảo giác ma quỷ khác. Tuy nhiên, Simon là một người hay hoài nghi và cho rằng sự lo lắng của những người quan trọng khác của anh ấy là kết quả của nội tiết tố. Cùng với những người bạn Dustin (Tim Fox) và Melissa (Dina Silva), họ tìm đến một bàn cầu cơ để nói chuyện với các linh hồn. Thật không may, làm như vậy khiến họ vượt qua Sarah, dẫn đến một kết cục đẫm máu.

Chương tiếp theo, “Masha,” khám phá mối quan hệ giữa những người bạn cùng phòng Rachel (Kristina Klebe) và Masha (Rebekah Kennedy). Masha ghen tị với Rachel vì có một người bạn trai yêu thương, và sau đó Masha tiết lộ rằng người bà đang hấp hối của cô là một phù thủy. Khi cô ấy qua đời, Masha sẽ có được tất cả sức mạnh của mình. Sau khi căng thẳng gia tăng giữa hai người, Masha thề sẽ trả thù Rachel. Trong khi đó, tại một bữa tiệc Giáng sinh, Dustin và Melissa gặp Masha và khám phá ra danh tính thực sự của cô.

“…bắt đầu thấy tầm nhìn của người phụ nữ này như một phù thủy và những ảo giác ma quỷ khác.”

Tsigaridis cũng được ghi nhận là giám đốc hình ảnh và biên tập viên. Đội nhiều mũ như vậy không phải lúc nào cũng hiệu quả. Mà nói, hai phù thủy là một bộ phim hay. Bức ảnh thể hiện rất nhiều phong cách với ánh sáng chói chang và đôi khi là kỹ thuật quay phim chuyển động nhanh. Nó cũng có nhịp độ tốt, mặc dù một số phân cảnh kinh dị có thể kéo dài quá mức và những pha hù dọa nhảy dựng quá lố. Tuy nhiên, đây là một bộ phim có âm thanh kỹ thuật, nếu xét đến mức độ mà chính Tsigaridis đã làm. Nơi nó rơi qua các vết nứt nằm trong cách kể chuyện của nó.

Cốt truyện là một túi hỗn hợp. Bộ phim chia thành hai phần, cả về cách trình bày và thực hiện. Khán giả chắc chắn sẽ thấy những cái gật đầu với những bộ phim được đề cập ở trên, và về mặt đó, đây là một bộ phim thú vị. Tuy nhiên, các phần của hai câu chuyện không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau như ý muốn. Thay vào đó, nó giống như hai bộ phim ngắn được xâu chuỗi lại với nhau mà không có nội dung xuyên suốt. Có lẽ quá nhiều ý tưởng đã được các nhà biên kịch giải quyết. Những nỗ lực của họ để kết hợp các âm mưu lại với nhau bằng cách đưa Dustin và Melissa vào chương thứ hai giống như một suy nghĩ lại.

Chương đầu tiên thú vị hơn trong hai chương. Nó cũng là phần thực sự đáng sợ và đáng sợ hơn. Tập trung vào câu chuyện của Sarah và Simon và phát triển nhân vật của họ hơn nữa có thể có ích. Cũng có thể thú vị khi biết thêm lý do tại sao các phù thủy lại theo đuổi đứa con chưa chào đời của Sarah. Như vậy, không có nhiều điều được khám phá ngoài sự lo lắng của tình huống. Rắc rối hơn là câu chuyện không có gì mới để nói.

Trong phần kết của nó, hai phù thủy hứa hẹn sẽ tiếp tục. Thực sự có tiềm năng lớn để khám phá thêm trong thế giới này. Tsigaridis là một nhà làm phim tài năng, người chỉ đạo tốt phần nhìn và giai điệu của bộ phim. Nhưng lần sau, hãy hy vọng sẽ chú ý nhiều hơn đến các nhân vật và câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *