Anime NFT: Dự án NFT Anime hàng đầu mà bạn nên chú ý

Rate this post

Anime gần đây đã bắt đầu trở nên phổ biến trong thế giới NFT. Những người yêu thích hoạt hình bắt đầu đưa anime vào không gian NFT. Các nhà sưu tập NFT hiện đang thu thập và đúc thêm nhiều tác phẩm theo chủ đề anime được vẽ bằng tay.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng đóng một vai trò trong sự phát triển của NFT anime vì mọi người chia sẻ chúng. Một yếu tố chính khác đã thúc đẩy anime NFT là sự gia tăng số lượng phim hoặc sê-ri dựa trên anime. Mọi người cảm thấy bị thu hút bởi một số nhân vật, đó là lý do tại sao họ thích sở hữu một tác phẩm hoặc đại diện cho họ.

Anime NFT đã tạo bảo mật cho chủ sở hữu hoặc người tạo của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một số dự án NFT anime hàng đầuchúng tôi đã biên soạn một danh sách trong phần sắp tới.

Anime NFT: Dự án NFT Anime hàng đầu mà bạn nên chú ý

Dự án NFT Anime hàng đầu

Nếu bạn là một người yêu thích anime hết mình, thì đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sưu tập các tác phẩm nghệ thuật anime của bạn. Có một nhóm các tùy chọn có sẵn cho bạn lựa chọn. Cũng không có giới hạn về số lượng nội dung lấy cảm hứng từ anime mà bạn có thể mua hoặc sở hữu. Kiểm tra các dự án NFT anime này.

Azuki

Dự án NFT anime này kết hợp phong cách Nhật Bản cũ và văn hóa đại chúng. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2022 và là một trong những dự án NFT hàng đầu. Các nhân vật có thuộc tính độc đáo của họ. Nếu bạn yêu thích văn hóa và phim hoạt hình châu Á, thì Azuki nên là lựa chọn phù hợp cho các dự án NFT anime.

Các bộ sưu tập thứ cấp sắp ra mắt nên bạn sẽ không hết bộ sưu tập của Azuki trong những năm tới. Các Azuki nhóm cũng đang phát triển nhiều hơn nên dự án NFT sẽ không sớm ngừng hoạt động.

Lực lượng ON1

Dự án này ra mắt vào tháng 8 năm 2021 và mọi người đã phát cuồng vì nó kể từ đó. Bộ sưu tập đầu tiên đã được bán hết chỉ trong vài phút. Đây là mức độ phổ biến của dự án anime. Một điều làm nên sự nổi bật của các nhân vật Lực lượng ON1 là phong cách và màu sắc độc đáo của chúng. Phong cách độc đáo này rất được chú ý.

Dự án không có dấu hiệu đi xuống ngay từ khi mới thành lập. Nó có tổng giá trị bán hàng hơn 35.000 đô la và giá sàn cho một chiếc là 225 đô la. Có thể nói rằng Azuki là một trong những dự án anime NFT phát triển nhanh nhất.

Phải

Haki NFT bao gồm 5.000 bộ sưu tập độc đáo. Dự án NFT dự kiến ​​sẽ vượt ra ngoài không gian kỹ thuật số và tồn tại trong vật lý. Bộ sưu tập bao gồm quần áo, điện thoại di động, sự kiện, v.v. Bạn có thể nhận được những lợi ích của những đồ sưu tầm này trong thời gian thực.

Đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn xem các bộ sưu tập NFT anime. Giá sàn cho Haki hiện là 0,045ETH. Có 2.591 người sở hữu Haki NFT. Bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư từ Haki NFT và trở thành chủ sở hữu của một trong những bộ sưu tập Haki.

hikari

Hikari thường được biết đến với cái tên Ngôi nhà của những kẻ lạc loài. Nhóm đã đúc Hikari vào tháng 4 năm 2022. Hikari còn rất mới nên vẫn có giá khá thấp. Giá sàn của Hikari là 0,015 nên có khoảng 5.553 mã thông báo có sẵn. Tổng giá bán là $978,95.

Tương lai của Hikari có vẻ đầy hứa hẹn và nhóm đang làm việc không ngừng nghỉ để tạo cho nó một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp NFT anime. Họ đang làm việc để tạo ra các trò chơi Hikari, truyện tranh và thậm chí là một dòng quần áo. Đây là tất cả những điều thú vị cần thiết cho sự phát triển. Bạn có thể đầu tư vào dự án NFT anime này và xem nó diễn ra như thế nào.

Shonen Junk

Dự án Shonen Junk NFT có hơn 200 ký tự độc đáo. Bạn có thể thu thập từng cái với giá trung bình là 0,152 ETH. James Lin, người đồng sáng lập Crunchyroll đã thành lập Shonen Junk. Crunchyroll là một trong những lý do khiến anime trở nên phổ biến ở châu Mỹ.

Bắt đầu thu thập một số nhân vật Shonen Junk và đầu tư vào dự án. Nhóm lên kế hoạch cho nhiều bộ sưu tập hơn trong tương lai, vì vậy bạn cũng có thể mong đợi điều đó.

Phần kết luận

Không ai có thể chắc chắn rằng liệu các dự án anime NFT có tiếp tục trong nhiều thập kỷ hay không. Phần quan trọng nhất là chúng vẫn đang trong mùa và nhiều người đang nói về và chia sẻ chúng. Ngoài ra còn có nhiều dự án anime NFT nên mọi thứ có thể trở nên khó hiểu hoặc quá tải. Tìm một trong những phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn tốt nhất và cung cấp cho nó một shot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *