To Your Eternity Phần 3 được công bố

Rate this post

Đến Sự Vĩnh Cửu Của Bạn Phần 3 đã chính thức được thực hiện, sau phần cuối của mùa thứ hai. Phần thứ hai được công chiếu vào mùa thu năm ngoái và có tổng cộng 20 tập. Một hình ảnh trêu ghẹo cho phần tiếp theo hiện đã có:

đến sự vĩnh cửu của bạn mùa 3
To Your Eternity Season 3 – Hình ảnh teaser

Đến cõi vĩnh hằng của bạn là anime chuyển thể từ bộ truyện tranh của Yoshitoki Oima. Brain’s Base làm hoạt hình cho phần đầu tiên, trong khi Studio Drive tiếp quản phần thứ hai. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện là:
Ban đầu, một “quả cầu” được ném xuống Trái đất. “Nó” có thể làm hai việc: thay đổi thành hình thức của thứ kích thích “nó”; và sống lại sau khi chết. “Nó” biến hình từ quả cầu thành đá, rồi sói, và cuối cùng thành cậu bé, nhưng đi lang thang như một đứa trẻ sơ sinh không biết gì. Khi còn là một cậu bé, “nó” trở thành Fushi. Thông qua những cuộc gặp gỡ với lòng tốt của con người, Fushi không chỉ có được các kỹ năng sinh tồn mà còn trưởng thành như một “con người”. Nhưng cuộc hành trình của anh ta bị che khuất bởi kẻ thù không thể giải thích và hủy diệt Nokker, cũng như sự chia tay tàn nhẫn với những người anh ta yêu thương.

Reiji Kawashima và Kenjiro Tsuda lần lượt lồng tiếng cho Fushi và Kansatsusha.

Nguồn: Twitter chính thức
© Yoshitoki Oima / Kodansha / NHK / NEP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *