Anime ngắn dễ thương để làm bừng sáng mùa đông của bạn

Rate this post

Anime ngắn dễ thương để làm bừng sáng mùa đông của bạn

Cần một số phim hoạt hình dễ thương để xả hơi?  Cung cấp cho những một đi!

Chúng ta có thể đã qua những đêm dài nhất, lạnh nhất của mùa đông, nhưng vẫn còn một chặng đường dài cho đến mùa xuân. Chúng tôi thấy mình đang khao khát một số phim hoạt hình dễ thương để nâng cao tinh thần trong thời gian chờ đợi. May mắn thay cho chúng tôi, có rất nhiều trong mùa giải này. Vì vậy, khi muốn thứ gì đó bớt nặng nề hơn một chút, chúng ta có thể hít thở bằng thứ gì đó ngọt ngào và thân thiện.

Tốt nhất của tất cả? Nhiều chương trình trong số này chỉ dài vài phút mỗi tập! Vì vậy, chúng tôi có thể sử dụng chúng như một sự bổ sung hàng tuần giữa các nhiệm vụ nặng nề hơn hoặc để thắp sáng một ngày u ám. Tại sao không ném ba thứ này vào hàng đợi của bạn:

Nijiyon

Nijiyon

Tình yêu sống! về bản chất, nó đã là một anime khá dễ thương. Nhưng chúng ta luôn có thể dễ thương hơn. Và đó chắc chắn là trường hợp với Nijiyon, phần mở rộng của cốt truyện Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki. Trong các tập ngắn này, nhân vật Yu Takasaki của khán giả hy vọng sẽ ghi lại một số khoảnh khắc chân thực hơn với các thần tượng địa phương.

Mỗi tập giống như một truyện tranh vui nhộn gồm 4 ô, với cuộc trò chuyện về mọi thứ, từ phim kinh dị đến thần tượng nào dễ thương nhất. Chúng tôi cũng thích hoạt hình kết thúc đáng yêu, trong đó Yu tương tác với từng người bạn thần tượng tuyệt vời của cô ấy!

Văn phòng thám tử của Lee: Một ngày ở Lungmen

Công ty thám tử Lee

Mặc dù có những cô gái động vật đáng yêu, Arknights chuyển thể không thực sự là một “anime dễ thương” theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Thiết kế nhân vật dễ thương? Chắc chắn. Nhưng cũng có cái chết và sự hủy diệt. Tuy nhiên, trò chơi di động đã truyền cảm hứng cho anime thứ hai: Văn phòng thám tử của Lee: Một ngày ở Lungmen.

Bộ truyện tập trung vào các nhân vật trong trò chơi Lee, Aak, Waai Fu và Hung. Cùng nhau, họ giải quyết tội phạm… nhưng đó không (hoàn toàn) là nội dung của bộ phim. Mặc dù bạn sẽ thấy một chút công việc chuyên nghiệp của họ, nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức.

Oh, đột nhiên Chúa Ai Cập

Oh, đột nhiên Chúa Ai Cập

Dễ thương nhất của anime dễ thương đã trở lại cho mùa thứ hai! Oh, đột nhiên Chúa Ai Cập lấy các vị thần của Ai Cập cổ đại và làm cho họ… tốt, dễ thương. Dựa trên các thiết kế nhân vật nổi tiếng của nghệ sĩ yuka, các tập phim dài 5 phút theo chân Anubis, Thoth, Bastet và nhiều nhân vật khác trong cuộc sống hàng ngày của họ. Vậy các vị thần Ai Cập làm gì? Đặt bánh pizza, sử dụng mạng xã hội, làm đồ gốm, đánh nhau… tất cả đều đáng yêu.

Ngoài ra còn có rất nhiều điều này để đi xung quanh. Bắt kịp mùa đầu tiên là công việc tương đối dễ dàng vì các tập quá ngắn. Sau đó, bạn có thể bắt gặp những cuộc phiêu lưu của vị thần tí hon mới mỗi tuần!

Cần nhiều chương trình tâm trạng tốt? Làm quen với những cặp đôi anime này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *