Quấn tôi trong một tấm

Rate this post

Britt Harris và Molly Muse ngắn kỳ quặc, Quấn tôi trong một tấm, kể về câu chuyện gắn bó giữa hai chị em. Tôi nói kỳ quặc bởi vì Quấn tôi trong một tấm bắt đầu trong quá khứ với cảnh một cô gái trẻ mở chiếc hộp nhạc của mẹ cô để lộ ra những mảnh giấy dùng làm phần mở đầu của bộ phim. Chuyển đến ngày hôm nay và cô gái giờ đã trưởng thành, Taylor (Britt Harris), nhìn chằm chằm vào khoảng không với ánh mắt trống rỗng và mất tập trung khi những quả trứng cô ấy đang chiên bắt đầu cháy. Ngay sau đó, chị gái Faye lao vào dập lửa và trấn an Taylor rằng mọi chuyện sẽ ổn.

Chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng mẹ của Taylor và Faye đã chết vì một cơn đau tim trong một bữa tối ngẫu hứng. Faye cố gắng làm em gái vui lên bằng cách bắt chước mẹ cô nói: “Nếu con không làm mất chiếc hộp nhạc đó, có lẽ mẹ có thể tin tưởng giao con nấu trứng trong bếp”. Taylor trở lại với câu trả lời thậm chí còn ngắn gọn hơn về chiếc hộp nhạc bị mất và người ông đã khuất của họ. Cả hai quay đi quay lại cho đến khi không thể nhịn cười được nữa. Cuộc trò chuyện này hoàn toàn được dàn dựng để hai chị em hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mẹ họ được ghi trên một mảnh giấy đã cũ nát… giống như một bản đồ kho báu.

“…tất cả được sắp đặt để hai chị em hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mẹ họ được ghi trên một mảnh giấy đã sờn…giống như một bản đồ kho báu.”

Ở trái tim của nó, Quấn tôi trong một tấm kể về mối quan hệ giữa hai chị em và cảm giác mất mát (và nhẹ nhõm) mà họ cảm thấy khi người mẹ rắc rối của họ cuối cùng cũng qua đời. Tôi ước tôi có thể nói điều gì xảy ra trong phim bắt đầu với trò chơi gôn mini và xe go-kart, nhưng niềm vui của Quấn tôi trong một tấm đang trong cuộc hành trình…có một gợi ý trong tiêu đề.

Điều tôi có thể nói là câu chuyện của Harris và Muse là một câu chuyện cảm động về hai chị em nhận ra tất cả những gì họ còn lại trong cuộc đời là của nhau và mối quan hệ này vẫn bền chặt. Câu chuyện trở nên kỳ lạ, xây dựng đến một cao trào bất ngờ và kết thúc bằng một khoảnh khắc bình yên kéo dài. Chỉ cần nói rằng, câu chuyện rất thông minh và cái kết hoàn toàn có giọng điệu tôn giáo.

Quấn tôi trong một tấm là một câu chuyện đẹp (gần như thơ mộng) về tình yêu gia đình và cuộc hành trình mà Harris và Muse đưa bạn đi cũng đẹp như bờ biển Washington nơi bối cảnh của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *