Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi chia sẻ đoạn giới thiệu thứ hai

Rate this post

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi chia sẻ đoạn giới thiệu thứ hai

người bạn đầu tiên không biết gì của tôi

Tiếp theo phần đầu tiên từ tháng 1, một đoạn giới thiệu đầy đủ thứ hai đã đến cho Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi anime, dựa trên manga của Taku Kawamura. Xem thêm cảnh quay, bao gồm bản xem trước chủ đề mở đầu “Alcor to Polaris” của Reina Kondo, bên dưới.

Anime đang được thực hiện tại St.Signpost, với Shigenori Kageyama của HỢP ÂM NĂNG ĐỘNG điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Chikashi Kadekaru, người đã làm việc trên Mieruko-chan. Kịch bản của sê-ri được viết bởi Takafumi Hoshikawa, người đã viết cốt truyện cho Vua Shamanvà Shogo Yasukawa, nổi tiếng vì đã làm việc trên Cuộc Chiến Thực Phẩm! Shokugeki no Soma.

Âm nhạc được sáng tác bởi narutonụ hôn Kamisama nhà soạn nhạc Toshio Masuda.

Bộ truyện tranh gốc của Taku Kawamura đã được Square Enix Manga & Books cấp phép, với tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2023, đúng thời điểm để mọi người đọc nó trước khi anime ra mắt. Square Enix Manga & Books đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện:

“Một nữ sinh lớp năm cô đơn, ủ rũ là mục tiêu bắt nạt và trêu chọc không ngừng của các bạn cùng lớp—nghĩa là, cho đến khi một học sinh mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của một mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!”

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *