THE TANK (2023) Tính năng sinh vật New Zealand – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

The-Tank-monster-movie-phim-kinh-hinh-2023-poster.jpg

‘Một số gia đình có bí mật’
Chiếc xe tăng là một bộ phim về quái vật của New Zealand năm 2023 kể về một sinh vật cổ xưa, ngủ yên trong thời gian dài, khủng bố một gia đình trẻ.

Được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Scott Walker (Mặt đất đóng băng; ngắn: Rừng Ordan).

Phim có sự tham gia của Luciane Buchanan, Matthew Whelan, Zara Nausbaum, Regina Hegemann, Jack Barry và Holly Shervey. Các hiệu ứng sinh vật thực tế được cung cấp bởi Weta Workshop.

Tóm tắt cốt truyện:
Oregon, 1978. Ben Adams và vợ Jules vô cùng ngạc nhiên khi họ được thừa kế một tài sản ven biển bị bỏ hoang mà người mẹ vừa qua đời của Ben không hề nhắc đến. Không bị ảnh hưởng trong bốn mươi năm, ngôi nhà lờ mờ như một di tích kỳ lạ trên vùng đất bao gồm một vịnh nhỏ và bãi biển riêng tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp và sự yên tĩnh của nơi này để lại cho gia đình một câu hỏi dai dẳng: tại sao tài sản này được giữ bí mật quá lâu? Trong khi Jules lục lọi khắp nhà để tìm kiếm câu trả lời, Ben đi sửa bể nước bị chôn vùi mà không biết rằng làm như vậy, anh đang giải phóng một sinh vật ngủ đông đã lâu, quyết liệt bảo vệ môi trường của nó…

The-Tank-monster-phim-phim-sinh-vien-2023-Luciane-Buchanan.jpg

Giải phóng:
Tại Hoa Kỳ, Chiếc xe tăng sẽ được Well Go USA phát hành rạp tại một số địa điểm được chọn vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 và sau đó là Theo yêu cầu (VOD) vào ngày 25 tháng 4 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *