Anime Rokudo no Onna-tachi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 4

Rate this post

Anime Rokudo no Onna-tachi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 4

rokudo no onna-tachi

Một ngày ra mắt đã được tiết lộ cho Rokudo no Onna-tachi anime cùng với một đoạn giới thiệu mới, mở đầu thông tin về bài hát chủ đề và nhiều diễn viên hơn. Anime đã được tiết lộ vào tháng 1 và sẽ chuyển thể từ manga hài lãng mạn cùng tên của Yuuji Nakamura, ban đầu được đăng trên các trang của Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 4 năm 2021.

Dàn diễn viên mới bao gồm Daisuke Namikawa trong vai Masaru Hinomoto và Akira Ishida trong vai Kota Kijima. Chủ đề mở đầu là “MỘ TÍCH BẤT NGỜ” của EverdreaM và chủ đề kết thúc là “Tình yêu sẽ tìm thấy một con đường” của The Rampage và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới trước Rokudo no Onna-tachihay còn gọi là Những cô gái hư của Rokudo anime ra mắt vào ngày 7 tháng 4 dưới đây.

Keiya Sato sẽ chỉ đạo anime, với Yuichiro Momose phụ trách sáng tác sê-ri và Shinya Segawa là nhà thiết kế nhân vật chính cho quá trình sản xuất Satelight.Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Gen Sato trong vai Tosuke Rokudo, Sumire Uesaka trong vai Ranna Himawari, Naomi Ozora trong vai Sayuri Osanada và Yuki Yomichi trong vai Azami Himeno, trong số những người khác.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *