Anime Yamada yêu thương ở Lv999 có Trailer nhân vật Akito Yamada

Rate this post

Akito Yamada, nhân vật nam chính sắp ra mắt Yêu Yamada ở Lvl999 anime, đã nhận được một trailer nhân vật đặc biệt. Mặc dù video YouTube bị khóa khu vực, nhưng bạn có thể xem bài đăng Twitter chính thức của video bên dưới:

Akito Yamada được lồng tiếng bởi Koki Uchiyama (từ Tomura Shigaraki) Học viện anh hùng của tôiMeruem từ Thợ săn x Thợ sănKei Tsukishima từ Haikyu!!). Kiểm tra hình ảnh nhân vật của mình dưới đây:

Trailer Yamada Akito yêu thương
Akito Yamada, nhân vật chính của Yêu Yamada ở Lvl999 (CV: Koki Uchiyama)

Một đoạn giới thiệu nhân vật đặc biệt cho nữ chính Akane Kinoshita, người được lồng tiếng bởi Inori Minase, đã được tiết lộ trước đó. Các diễn viên lồng tiếng khác được tiết lộ cho Yêu Yamada ở Lvl999 anime bao gồm Natsuki Hanae (Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba, Tháng Tư Lời Nói Dối Của Anh, Tokyo Ghoul, Fate/Apocrypha) vai Eita Sasaki, và Ai Kakuma (Aldnoah.Zero, The Asterisk War, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Arknights: Prelude to Dawn) trong vai Runa Sasaki.

Studio Madhouse đang thực hiện loạt phim này, dưới sự chỉ đạo của Morio Asaka. Yasuhiro Nakanishi phụ trách kịch bản anime và Kunihiko Hamada là nhà thiết kế nhân vật. Xem đoạn giới thiệu phim hoạt hình:

Yêu Yamada ở anime Lv999 – Trailer đầu tiên

Cũng đọc:
Anime Loving Yamada ở Lv999 có hình ảnh nhân vật

Yêu Yamada ở Lvl999 anime dựa trên manga được viết và vẽ bởi Mashiro. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Comic Smart’s Ganma! trang web manga vào tháng 3 năm 2019. truyện tranh cấp phép nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:
Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Nguồn: Twitter chính thức
©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun Ủy ban sản xuất Lv999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *