Anime The Girl I Like Forgot Her Glasses hé lộ Trailer, hợp tác với Studio sản xuất

Rate this post

Cô Gái Tôi Thích Quên Kính TV anime chuyển thể đã nhận được trailer đầu tiên, hình ảnh chính và ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2023. Các nhân viên chính và dàn diễn viên cũng đã được tiết lộ, cũng như sự thật rằng GoHands là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Cô gái tôi thích quên kính là dự án GoHands mới thứ hai (dự án đầu tiên là bản chuyển thể của Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm manga) được công bố kể từ khi hủy bỏ Tokyo Babylon 2021 vào tháng 3 năm 2021 do vấn đề đạo văn. Giống như chương trình đó, các nhân viên ở đây bao gồm Susumu Kudou (Joran: Các Công chúa Tuyết và Máu giám đốc) với tư cách là giám đốc, Katsumasa Yokomine (Vết sẹo trên Praeter, w’z đạo diễn tập phim và người trượt ván) với tư cách là đạo diễn, Tamazou Yanagi (Vết sẹo trên Praeter, w’z) với tư cách là người viết kịch bản, và Takayuki Uchida (w’z) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và là một trong những giám đốc hoạt hình chính.

Các nhân viên khác bao gồm:

Keiji Tani với tư cách là giám đốc hoạt hình chính

Makoto Furuta (Seitokai Yakuindomo thiết kế nhân vật) với tư cách là giám đốc hoạt hình chính

Hiroshi Ookubo (Seitokai Yakuindomo đồng hoạt hình chính của phim) với tư cách là họa sĩ hoạt hình chính

ShingoSuzuki (kcoppelion đạo diễn) với tư cách là nghệ sĩ khái niệm

Jimmy ngón tay cái P như nhà soạn nhạc

Trong khi đó, hai diễn viên chính của Cô gái tôi thích quên kính Masahiro Itou trong vai Kaede Komura và Shion Wakayama vai Ái Mị.

© Koume Fujichika/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất Quên kính

Cô gái tôi thích quên kính dựa trên manga của Koume Fujichika. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trong Gangan Joker hàng tháng của Square Enix vào năm 2018 và có 10 tập tankoubon kể từ ngày 20 tháng 1. Bộ truyện tranh ban đầu được xuất bản trên tài khoản Twitter của Fujichika.

Comikey mô tả cốt truyện như sau:

“Nếu chúng ta có thể tiếp tục thân thiết như thế này, anh sẽ rất vui…”

Kaede Komura phải lòng người ngồi cùng ghế với mình, Mie-san. Tuy nhiên, cô ấy có thị lực kém và có xu hướng quên hoặc làm vỡ kính của mình.


Nguồn: @Sukimega

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *