Loving Yamada at Lv999 Tiết Lộ Key Visual, Trailer và Bài Hát Chủ Đề

Rate this post

Yêu Yamada ở Lv999 đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng, đoạn giới thiệu, và các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc vào thứ ba. KANA-BOON đang hợp tác với giọng ca chính kiêm nghệ sĩ guitar Yuuho Kitazawa của nhóm Peggies để biểu diễn bài hát mở đầu mang tên “Gradation”, bài hát này cũng có thể được nghe thấy trong trailer mới nhất. Trong khi đó, ca khúc kết thúc “Trick Art” do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ryujin Kiyoshi thể hiện. Anime cũng tiết lộ các diễn viên bổ sung: Saori Onishi trong vai Momoko Maeda, Nobuo Tobita trong vai Takezo Kamota và Rio Tsuchiya trong vai Yukari Tsubaki. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

Yêu Yamada ở key visual Lv999
Yêu Yamada ở Lv999 hình ảnh quan trọng

Studio MADHOUSE đang thực hiện loạt phim hoạt hình này với Morio Asaka là đạo diễn. Yasuhiro Nakanishi đang giám sát bố cục bộ truyện và Kunihiko Hamada phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính bao gồm Inori Minase lồng tiếng cho Akane Kinoshita và Koki Uchiyama lồng tiếng cho Akito Yamada. Natsuki Hanae và Ai Kakuma cũng góp mặt trong dàn diễn viên, lần lượt là Eita Sasaki và Runa Sasaki. Một sự kiện chiếu của tập đầu tiên với Yêu Yamada ở Lvl999 diễn viên anime sẽ được tổ chức tại United Cinemas Aqua City Odaiba ở Tokyo vào ngày 25 tháng 3.

Yêu Yamada ở Lv999 trailer có bài hát mở đầu

Anime dựa trên manga của Mashiro bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Comic Smart’s Ganma! trang web manga vào tháng 3 năm 2019. truyện tranh đã cấp phép nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:
Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Nguồn: Chính thức TwitterTrang mạng
©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun Ủy ban sản xuất Lv999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *