Anime TV Highspeed Etoile Auto Racing sẽ phát sóng vào năm 2024, tiết lộ hình ảnh teaser

Rate this post

Một bộ anime truyền hình gốc có tựa đề Etoile tốc độ cao dự kiến ​​​​ra mắt vào khoảng năm 2024. Anime xoay quanh đua ô tô cạnh tranh và sẽ có sự hợp tác với Super Formula Championship của Nhật Bản.

Một hình ảnh teaser giới thiệu các nhân vật chính của anime cũng đã được phát hành. Dàn diễn viên lồng tiếng chính sẽ bao gồm Fuuka Izumi vai Rin Rindou, Youko Hikasa vai Kanata Asakawa, Shiori Izawa với vai Towa Komachi, Yui Horie trong vai Sofia Tokitou, Ayaka Suwa vai Youran Ryuu, Mizuki Nana trong vai Alice Summerwood, Kenichirou Matsuda trong vai Richard Parker, và Kousuke Toriumi trong vai Lorenzo M. Salvatore.

hình ảnh teaser anime etoile tốc độ cao
© Dự án HSE

Takuya Fujima (Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid họa sĩ truyện tranh, Lãnh chúa của Sigrdrifa nhà thiết kế nhân vật gốc) đóng vai trò là nhà thiết kế nhân vật gốc cho anime. Một xưởng phim hoạt hình và các nhân viên sản xuất bổ sung vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài Super Formula, trang web chính thức của anime có sự góp mặt của King Amusement Creative Sonic Blade, Yostar và Good Smile Company với tư cách là cộng tác viên của dự án.

Etoile tốc độ cao diễn ra trong tương lai gần, nơi mà công nghệ đã giúp các phương tiện di chuyển với tốc độ 500 km/h (khoảng 310 dặm/giờ) một cách an toàn. Một sự kiện đua xe thế hệ tiếp theo có tên là NEX Race sẽ thay đổi thế giới đua xe bằng cách sử dụng công nghệ mới này. NEX Racing đã trở thành một môn thể thao phổ biến sử dụng hỗ trợ điều khiển của AI và cơ chế “Revolburst”.

Câu chuyện kể về Rin Rindou, người đã từng phấn đấu để trở thành một vũ công ba lê nổi tiếng. Giấc mơ đó kết thúc khi cô bị chấn thương nghiêm trọng và cô nhanh chóng trở thành một game thủ NEET sau đó, khi sống trong nhà của bà ngoại. Một ngày nọ, cô phát hiện ra thế giới đua xe và trở thành người mới tham gia NEX Race, điều này dẫn đến một cuộc cách mạng của môn thể thao này.


Nguồn: Twitter chính thức của Highspeed Etoile Anime, Trang web Anime chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *