Record of Ragnarok ra mắt Visual Season 2 mới, thêm Ayumu Murase vào dàn diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Bản ghi của Ragnarok II đã phát hành một hình ảnh quan trọng mớicũng như hình ảnh nhân vật mới cho Zerofuku, người sẽ được lồng tiếng bởi Ayumu Murase.

Đội ngũ sản xuất của anime bao gồm Masao Ookubo (Kỷ lục Ragnarok mùa một), Fudeyasu Kazuyuki (Tự làm!!) Và Yuka Yamada (Tokyo Mew Mew Mới) với tư cách là nhà biên kịch, Satou Masaki (Giai đoạn cuối D ban đầu) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yasunori Ebina (Uzaki-chan muốn đi chơi! mùa hai) và Yasuharu Takahashi (Tái sinh thành một thanh kiếm) với tư cách là nhà soạn nhạc. đồ họaCông ty Yumeta đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho phần hai.

kỷ lục về hình ảnh anime ragnarok II zerofuku
© Azychika, Shinya Umemura, Takumi Fukui/Coamix, Dự án Ragnarok II

Nhiều diễn viên lồng tiếng từ mùa đầu tiên tiếp tục vai trò của họ cho Mùa haibao gồm Sawashiro Miyuki như brunhild, Tomoyo Kurosawa như Göll, Tomokazu Sugita trong vai Jack the Ripper, Konishi Katsuyuki như Hercules, Subaru kimura trong vai Raiden Tameemon, Yuuichi Nakamura như Shaka, và Tatsuhisa Suzuki như thần Shiva.

Manga gốc được viết bởi Shinya UmemuraTakumi Fukuivới hình ảnh minh họa của Ajichika. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Comic Zenon hàng tháng của Coamix kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2017. Tổng cộng có 17 tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 12 năm 2022.

Netflix đã phát trực tuyến phần đầu tiên của phần thứ hai vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Phần thứ hai, bao gồm các tập 11-15, sẽ được phát hành vào cuối năm 2023.

kỷ lục của anime ragnarok II hình ảnh chính mới
© Azychika, Shinya Umemura, Takumi Fukui/Coamix, Dự án Ragnarok II

Viz Media phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:

Valkyrie Brunhilde đã thuyết phục các vị thần cho nhân loại cơ hội chuộc lỗi thông qua chiến đấu trong đấu trường Valhalla. Tìm kiếm một kết thúc nhanh chóng cho quá trình tố tụng, các vị thần giới thiệu chiến binh đầu tiên của họ, Thor, thần sấm sét của Bắc Âu. Đối mặt với anh ta là một chiến binh được cho là mạnh nhất trong lịch sử nhân loại, vị tướng huyền thoại Lü Bu!

Kỷ lục Ragnarok cũng có thể được đọc trên ứng dụng Mangamo.


Nguồn: Twitter chính thức của Record of Ragnarok II

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *